Bị mắng vì từng cà khịa chuyện Sơn Tùng, Lương Minh Trang đanh thép rút kết luận về 'đàn ông khi tình yêu'

Khi có netizen nhận cà khịa Lương Minh Trang từng xéo xắt chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ đã đanh thép đáp trả.

Theo thông báo của những người trong cuộc thì hôn nhân của họ vốn kết thúc từ lâu, chỉ là chọn thời điểm thích hợp để công bố, động thái đó khiến người ta đoán rằng, cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều muốn kết thúc trong êm đềm. Thế nhưng, mọi chuyện không như họ tưởng tượng. Sau thông báo ly hôn, cặp đôi thường xuyên có những đáp trả qua lại.

Netizen nhớ lại Lương Minh Trang từng cà khịa chuyện chia tay của Sơn Tùng

Netizen nhớ lại Lương Minh Trang từng cà khịa chuyện chia tay của Sơn Tùng

Trước đó, Lương Minh Trang cũng từng cà khịa chuyện Sơn Tùng và Thiếu Bảo Trâm chia tay với những ồn ào liên quan đến người thứ 3. Chuyện này đã được netizen đào bởi lại. Một người nhắc lại: 'Nhớ hồi cái đợt Sơn Tùng bị vướng chuyện tình cảm bà này cũng khịa khịa người ta. Giờ tới lượt mình bị thì nói người ta sao rành vậy, không muốn thanh minh các thứ. Nghiệp quật!".

Không hề nao núng trước lời đá xoáy đó, Lương Minh Trang nhanh chóng đáp trả, cô cho rằng, chuyện tình của cô hay của Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm thì đều giống nhau ở chỗ, những người đàn ông luôn im lặng. Vì thế, cô kết luận 'đàn ông đều giống nhau'.

Chuyện ly hôn của cặp đôi đã không kết thúc êm đẹp

Chuyện ly hôn của cặp đôi đã không kết thúc êm đẹp

Dù không rõ là sự im lặng mà Lương Minh Trang nói cụ thể như thế, ít nhất là cách im lặng của Vinh Râu, nhưng điều này cũng khiến netizen tiếp tục bàn tán xôn xao.

Lương Minh Trang từng có bài viết dài giải thích về chuyện ly hôn của mình

Lương Minh Trang từng có bài viết dài giải thích về chuyện ly hôn của mình

Theo BN/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-mang-vi-tung-ca-khia-chuyen-son-tung-luong-minh-trang-danh-thep-rut-ket-luan-ve-dan-ong-khi-tinh-yeu-news-2731323.html

Tags: Lương Minh Trang  |  Vinh Râu  |  Lương Minh Trang ly hôn  |  Sơn Tùng M-TP  |  đàn ông trong tình yêu