Bị nghi có tình cảm với 'ông trùm' Điền Quân, Sam lên tiếng: 'Nhân phẩm của một người con gái không phải để mang ra câu view'

Trong thời gian qua, MC, diễn viên Sam đã hứng chịu không ít tin đồn ác ý. Thậm tệ hơn, có người còn đồn rằng cô nàng có mối quan hệ tình cảm vượt quá giới hạn với 'ông trùm' Điền Quân Color Man.

Thời gian gần đây, mạng xã hội bỗng rộ lại hàng loạt clip cũ của Sam và 'ông trùm' Điền Quân Color Man. Trên thực tế, cả hai là những người anh em, đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

Tuy nhiên, chẳng biết từ đâu bỗng xuất hiện tin đồn Sam có mối quan hệ tình cảm với người đàn ông quyền lực của showbiz, nhờ đó mà nghiễm nhiên được lăng xê, trở thành MC của hàng loạt chương trình lớn do công ty Điền Quân đầu tư, sản xuất. 

Mới đây, Sam đã chính thức lên tiếng về những tin đồn này. Kèm theo đó, cô cũng đề cập đến comment của Nathan Lee được cho là ám chỉ về mình và ồn ào từ thiện miền Trung hồi cuối năm ngoái. 

Sam cho biết, từ nhỏ cô đã được cha mẹ giáo dục trên nền tảng tri thức, có thể không phải một người thành công, nhưng cần là một con người tử tế. Và suốt 30 năm qua, Sam đã luôn sống với phương châm này để không hổ thẹn với bản thân, gia đình và xã hội. 

'Nhưng hôm nay mình nhận ra rằng, ngay cả khi mình sống tử tế thì các bạn vẫn tấn công danh dự và tinh thần của mình cùng gia đình', Sam bày tỏ.

Sam bị nghi ngờ có mối quan hệ đi quá giới hạn với 'ông trùm' Điền Quân.

Sam bị nghi ngờ có mối quan hệ đi quá giới hạn với 'ông trùm' Điền Quân.

Ban đầu Sam không có ý định lên tiếng hay giải thích vì luôn tin rằng 'cây ngay không sợ chết đứng'. Song, vì tin đồn ngày càng đi xa hơn và ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự, uy tín của Sam cũng như gia đình, cô đã quyết định phải lên tiếng làm rõ mọi thứ một lần.

Sam khẳng định mình không hề có mối quan hệ vượt quá giới hạn với 'ông trùm' Điền Quân. Cô chia sẻ: 'Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty Điền Quân như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế'. Nữ MC, diễn viên hy vọng sẽ được khán giả tôn trọng, không vu khống những tin đồn thất thiệt cho mình. 

Mặt khác, ekip của Sam cũng đã liên hệ trực tiếp với Nathan Lee để làm rõ comment bị nghi là ám chỉ đến bản thân mình. Theo đó, Nathan Lee cho biết bình luận của anh không liên quan đến Sam, nhưng lại bị cắt ghép, vu khống với ý xấu. 

Nữ MC, diễn viên đính kèm tin nhắn của quản lý với Nathan Lee trong bài viết. 

Nữ MC, diễn viên đính kèm tin nhắn của quản lý với Nathan Lee trong bài viết. 

Về việc kêu gọi từ thiện nhưng không ra miền Trung trao quà, tiền cho người dân nơi đây, Sam cho biết vì lúc đó mình không có nhiều kinh nghiệm, 'cứu người như cứu hỏa' nên cô muốn tìm cách nhanh nhất để giúp đỡ bà con.

Trùng hợp biết được Lương Thế Thành - Thúy Diễm đang có kế hoạch về chuyến đi ra miền Trung, cô mới liên hệ và chuyển toàn bộ số tiền kêu gọi được cho cặp vợ chồng diễn viên để nhờ hỗ trợ.

Bài đăng của Sam một lần làm rõ toàn bộ các tin đồn ác ý trong thời gian qua.Bài đăng của Sam một lần làm rõ toàn bộ các tin đồn ác ý trong thời gian qua.

Bài đăng của Sam một lần làm rõ toàn bộ các tin đồn ác ý trong thời gian qua.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-nghi-co-tinh-cam-voi-ong-trum-dien-quan-sam-len-tieng-nhan-pham-cua-mot-nguoi-con-gai-khong-phai-de-mang-ra-cau-view-news-2804734.html

Tags: Sam  |  ông trùm Điền Quân  |  Color Man  |  Sam và Color Man  |  Sam và ông trùm Điền Quân  |  tin đồn về sao Việt  |  sao Việt đáp trả tin đồn  |  Nathan Lee