Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn

Bị nhiều người lừa đảo tống tiền, bố mẹ bé trai 2 tuổi mất tích phẫn nộ: ‘Làm ơn đi mọi người, đừng làm vậy nữa’

Theo thông tin từ người thân của bé Lâm Gia Hưng, hiện tại gia đình và công an vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu.

Liên quan vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương, đến nay đã là ngày thứ 6 kể từ thời điểm bé mất tích nhưng vẫn tìm được tung tích bé. Theo thông tin được công bố trước đó, cháu bé mất tích tên Lâm Gia Hưng Hưng (SN 2019, ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

Công an cũng đã công bố nhận dạng bé Hưng để cộng đồng giúp sức: Theo đó, trước khi mất tích bé trai 2 tuổi mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần short màu xanh; chân không mang dép.

Bố và mẹ bé Lâm Gia Hưng

Bố và mẹ bé Lâm Gia Hưng

Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ và bố của bé Lâm Gia Hưng đã đồng loạt lên tiếng thông tin về quá trình tìm kiếm bé.

‘Tại có quá nhiều bạn hiểu lầm là gia đình mình tìm được con rồi cũng rất nhiều bạn tưởng bé trai ở Vị Xuyên, Hà Giang là con em nên em xin xác nhận lần nữa bé không phải con em nha.

Hiện tại gia đình và công an đang nỗ lực tìm kiếm, em rất biết ơn mọi người đã quan tâm và báo tin nhưng gia đình em cũng rất phẫn nộ với một số người cố tình cắt ghép hình ảnh đăng tin sai sự thật gây hoang mang trên MXH.

Còn có một số người lừa đảo là đang giữ con em tống tiền gia đình, em không hiểu nổi trái tim họ sao máu lạnh quá trong lúc gia đình em đang tuyệt vọng đau buồn mà có một số người lại lợi dụng nỗi đau người khác làm công cụ kiếm tiền'.

Đến sáng nay, mẹ của bé - chị Hồ Nhi một lần nữa thông tin cho biết hiện vẫn chưa tìm thấy con.

Trong khi đó, bố của bé là anh Lâm Gia Đạt khẳng định thông tin đã tìm thấy con là hoàn toàn không chính xác.

‘Em là ba của bé. Thông tin này là sai, em vẫn chưa tìm được con.

Có một số người không tìm hiểu rõ thông tin, lấy hình con em ghép vào những thông tin không chính xác làm mọi người cứ nghĩ là tìm được cháu.

Làm ơn đi mọi người, đừng làm như vậy nữa. Đừng đăng những thông tin không đúng để gia đình và mọi người hoang mang nữa' – anh viết.

Nhiều thông tin không chính xác được chia sẻ

Nhiều thông tin không chính xác được chia sẻ

Thực tế có nhiều tài khoản loan tin không chính xác khiến quá trình tìm kiếm bé Gia Hưng bị ảnh hưởng, nhiều người thậm chí còn mang tin giả ra câu like khiến gia đình đang rối bời càng thêm khủng hoảng. Việc làm này bị dư luận kịch liệt lên án và phía người thân của bé cũng phải lên tiếng nói rõ.

Theo Duy Tài/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-nhieu-nguoi-lua-dao-tong-tien-bo-me-be-trai-2-tuoi-mat-tich-phan-no-lam-on-di-moi-nguoi-dung-lam-vay-nua-news-2797463.html

Tags: bé 2 tuổi mất tích  |  bé 2 tuổi ở Bình Dương mất tích  |  thông tin vụ bé trai mất tích  |  bé trai 2 tuổi mất tích  |  Lâm Gia Hưng