Bị phàn nàn về lối sống, thực tập sinh người Việt cầm dao cứa cổ bạn cùng phòng ở Nhật Bản

Tức giận khi bị cằn nhằn về lối sống và ý thức, thực tập sinh Việt Nam tại Nhật đã dùng dao cứa vào cổ bạn cùng phòng, nạn nhân cũng là người Việt Nam.

Mới đây, trang tin NHK Nhật Bản đưa tin, một thực tập sinh người Việt Nam bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi giết người. Trước đó, thực tập sinh này đã dùng dao cứa vào cổ bạn cùng phòng, cũng là người Việt Nam khi cả 2 sống trong căn hộ ở thành phố Nanto.

Căn hộ nơi xảy ra sự việc

Căn hộ nơi xảy ra sự việc

Được biết, danh tính của nghi phạm là H.V.C (38 tuổi). Tại cơ quan điều tra, H.V.C khai, khoảng 22h tối 12/10, nghi phạm dùng dao dài 25 cm cứa vào cổ bạn cùng phòng. Nạn nhân may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo điều tra ban đầu, nghi phạm và nạn nhân có mâu thuẫn về lối sống. Cụ thể, do nhiều lần bị nạn nhân phàn nàn, nhắc nhở về ý thức và lối sống nên nghi phạm đã tức giận và dùng dao kề vào cổ bạn cùng phòng. Dù vậy, nghi phạm phủ nhận mọi cáo buộc giết người, đồng thời cho biết chỉ kề dao vào cổ chứ không có ý định ra tay.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng Nhật Bản điều tra làm rõ.

Theo Na (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bi-phan-nan-ve-loi-song-thuc-tap-sinh-nguoi-viet-cam-dao-cua-co-ban-cung-phong-o-nhat-ban-news-2793320.html

Tags: Hành vi phản cảm  |  thực tập sinh Việt Nam  |  thực tập sinh cứa cổ bạn cùng phòng  |  thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản