Bị phát hiện đòn đánh lén hiểm hóc, Neymar cúi mặt rời sân sau cuộc hỗn chiến 5 thẻ đỏ

Vừa trở lại sau khi nhiễm Covid-19, Neymar đã ghi một dấu ấn không thể tệ hơn trong màu áo PSG.

Đón chào một số trụ cột trở lại sau khi nhiễm Covid-19, PSG đặt mục tiêu đánh bại đại kình địch Marseille trong trận đấu thuộc vòng 2 Ligue 1 2020/2021. Nhưng dù kiểm soát bóng vượt trội và tung ra 14 cú dứt điểm, đội chủ nhà vẫn không một lần tìm được mành lưới đối phương. Trong khi đó, Marseille chỉ với 2 lần dứt điểm trúng đích đã có 1 bàn thắng.

Cuộc đấu diễn ra vô cùng căng thẳng và rồi đi đến mất kiểm soát ở những phút cuối. Sau khi Dario Benedetto (Marseille) phạm lỗi với Sarabia (PSG), cầu thủ 2 bên bắt đầu lao vào 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay'.

2 bên xô xát với nhau ở những phút cuối

Để giải quyết tình hình, trọng tài liên tiếp rút ra những tấm thẻ đỏ. Đáng chú ý, Neymar cũng nằm trong số những cầu thủ bị đuổi khỏi sân. Ngôi sao người Brazil vung tay đánh lén rất kín vào đầu Alvaro Gonzalez bên phía Marseille. Không may cho Neymar, hệ thống VAR đã phát hiện hành vi này với góc quay camera khá rõ ràng.

Pha đánh lén bị phát hiện của Neymar

Neymar thách thức đối phương

Neymar phải rời sân sớm vì nhận thẻ đỏ

Tình huống xô xát kết thúc với 5 thẻ đỏ, 3 dành cho PSG và 2 thuộc về Marseille. Chơi thiếu người, đội chủ nhà đành chấp nhận kết quả thua 0-1.

Như vậy, PSG đã thua cả 2 trận đầu tiên tại Ligue 1 mùa này, một sự khởi đầu vô cùng tệ hại. Không chỉ có thế, đương kim á quân Champions League còn thiệt hại nặng nề về lực lượng do thẻ phạt và Covid-19. Nếu không tìm được giải pháp xử lý sớm, PSG hoàn toàn có khả năng rơi vào một cuộc khủng hoảng lớn hơn.

Theo Nara/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-phat-hien-don-danh-len-hiem-hoc-neymar-cui-mat-roi-san-sau-cuoc-hon-chien-5-the-do-162201409065902634.htm

Tags: Neymar  |  PSG  |  Ligue 1  |  COVID_19  |  thẻ đỏ  |  neymar thẻ đỏ  |  Champions League