Bí quyết đơn giản đến bất ngờ lấy lại eo thon của Vy Oanh sau 3 tháng sinh nở

Lấy lại eo thon sau 3 tháng sinh nở, Vy Oanh hài hước cho biết bí quyết là xem lại hình chính mình khi mi nhon nhất để có động lực thực hiện các bài tập giảm cân nghiêm ngặt.

Vy Oanh mới sinh con được 3 tháng nhưng cô đã nhanh chóng thực hiện thành công kế hoạch giảm cân. Mới đây, giọng ca 'Đồng xanh' đã bật mí bí quyết giảm cân sau sinh đơn giản giúp các mẹ bỉm sữa tự tin.

Vy Oanh chia sẻ, dù rất thích nhà đông con nhưng không nghĩ có ngày mình sẽ sinh được đến 3 đứa. 'Quả thực, đến đứa thứ 3 này có phần lười hẳn, không còn khí thế tập thể dục hừng hực như 2 em đầu. Mỗi lần tập thể dục là mún 'oánh nhau' với cô giáo. Thật sự phải đấu tranh tư tưởng và rất cố gắng mới được tàm tạm như hôm nay nhưng vẫn chưa mặc vừa đồ cũ.

Tuy nhiên, Vy Oanh yêu cái đẹp vô cùng, bất cứ điều gì đẹp, tử tế Vy Oanh đều yêu, cũng vì thế mà theo đuổi đam mê ngành làm đẹp và sức khoẻ', nữ ca sĩ chia sẻ.

Giọng ca 'Đồng Xanh' chia sẻ bí quyết ăn ngủ nghỉ và luyện tập để lấy lại đường cong như gái còn son.

Vy Oanh nói vui: Các mẹ bỉm sữa nên ngắm lại hình ảnh mi nhon nhất của chính mình khi chưa sinh con để có động lực giảm cân

Bí quyết của Vy Oanh đơn giản như sau:

- Quấn gel nóng và nịt bụng sau sinh tầm 10-15 ngày, quấn từ rộng đến chật. Lưu ý khi bụng chưa ra hết sản dịch thì nên quấn lỏng thôi nhé. Nịt bụng giúp ấm bụng, phẳng và săn chắc, lưng cũng bớt mỏi khi phải liên tục ngồi cho baby ti sữa.

- Chế độ ăn từ tháng thứ 2 trở đi giảm tinh bột, đường, dầu mỡ nên ăn đồ luộc, hấp, ăn nhiều rau xanh. Bổ sung vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường để vẫn đủ sữa cho con.

- Tinh thần thoải mái, không để stress và cố gắng ngủ đủ giấc.

- Tập thể dục vừa sức từ sau 1 tháng tuỳ sinh mổ hay sinh thường.

Nữ ca sĩ đặc biệt lưu ý các 'mẹ bỉm sữa' cần chú ý chế độ ăn và tập thể dục trong khi mang thai rất quan trọng cho việc lấy dáng sau sinh. 'Và một bí quyết cho các mẹ có thêm động lực là xem hình trước khi mang thai hoặc lúc nào mà dáng nhìn còn mi nhon ra ngắm có động lực... Tuy nhiên cũng đừng nôn nóng quá vì cơ thể cần thời gian để phục hồi. Đặc biệt, cứ ưu tiên sức khoẻ mẹ và bé', Vy Oanh bật mí.

Theo Vy Oanh, không điều gì mà không cần nỗ lực cả và cũng không gì là không thể.

Nữ ca sĩ cũng khuyên các chị em phụ nữ đừng nôn nóng quá vì cơ thể cần thời gian để phục hồi, cứ ưu tiên sức khoẻ mẹ và bé trước.

Nhờ có hẳn chế độ ăn uống và tập tành khoa học nên giờ đây Vy Oanh đã có thể tự tin khoe dáng nuột.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bi-quyet-don-gian-den-bat-ngo-lay-lai-eo-thon-cua-vy-oanh-sau-3-thang-sinh-no-172211018151113123.htm

Tags: Vy Oanh  |  Đồng Xanh  |  Theo Vy Oanh  |  GiadinhNet Lấy