Bị vợ đuổi khỏi nhà, 'võ sư' Thái Cực Quyền ra công viên luyện 'chiêu lạ' với nữ đồ đệ

'Võ sư' Thái Cực Quyền Ngụy Lôi (Trung Quốc) đang liên tiếp phải đối mặt với các scandal.

Kể từ sau thất bại cay đắng trước võ sĩ MMA nghiệp dư Từ Hiểu Đông 2 năm trước, Ngụy Lôi - người tự xưng là võ sư Thái Cực Quyền - đã liên tục bị 'bóc phốt' trên mạng xã hội.

Hóa ra, vị võ sư từng lên sóng truyền hình Trung Quốc vốn là một nhân viên tẩm quất cao cấp đồng thời nấu ăn khá tài năng, đã có năm phục vụ trong nhà hàng chất lượng tại Quảng Châu. Không chỉ có vậy, theo tờ Sohu, Ngụy Lôi đã bị vợ đuổi ra khỏi nhà và phải thuê phòng sống một mình.

Ngụy Lôi cố gắng trở lại võ đài nhưng vẫn thất bại

Để nổi tiếng nhờ võ thuật, Ngụy Lôi đã trả 200.000 tệ (khoảng 675 triệu đồng) nhằm được biểu diễn võ công trên sóng truyền hình. Màn dùng nội công tạo ra lực hút khiến chim bồ câu không thể bay được của võ sư này đến bây giờ vẫn bị mỉa mai.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội lại một lần nữa khiến cái tên Ngụy Lôi trở nên 'hot' tại Trung Quốc. Trong clip, võ sư này đang luyện Thái Cực Quyền với một nữ đồ đệ tại công viên. Tuy nhiên, các động tác của Ngụy Lôi rất bất thường và có phần khiếm nhã với người đối diện.

Tờ Sohu nhận xét: 'Tay và ngực hai người ở sát nhau, thân thể cũng va chạm nhiều lần. Không rõ là Ngụy Lôi đang dạy Thái Cực Quyền hay đang cùng khiêu vũ với nữ đồ đệ kia nữa'.

Cách đây chưa lâu, Ngụy Lôi còn khoe rằng đang trị liệu cho một mỹ nhân trung niên của Trung Quốc. Người đẹp mời võ sư Thái Cực Quyền về tận nhà để chữa chứng mất ngủ.

Ngụy Lôi vẫn luôn tự hào với võ công của mình

Rất nhiều bình luận phản đối Ngụy Lôi. Người ta cho rằng Ngụy Lôi đang làm xấu hình ảnh của Thái Cực Quyền nói riêng và võ cổ truyền Trung Quốc nói chung.

Còn tờ Sohu mỉa mai: 'Ngụy Lôi là người biết tất cả những thứ xoay quanh võ thuật - trừ võ công thực sự. Ông ta nắm được về tập luyện, massage, thôi miên và cả sử dụng thực phẩm ra sao'.

Theo Nara/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/bi-vo-duoi-khoi-nha-vo-su-thai-cuc-quyen-ra-cong-vien-luyen-chieu-la-voi-nu-do-de-820192658015379.htm