Bị vợ phàn nàn nhắn tin cụt lủn, đây là màn sửa sai của anh chồng khiến dân mạng cười ngất

Màn phản hồi đầy đủ như 'văn miêu tả' của anh chồng đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Chuyện ít nói của những chàng trai là vấn đề muôn thuở khiến các cặp đôi tranh cãi dữ dội. Thử nghĩ mà xem, bạn soạn cho chàng một tin nhắn 'dài dằng dặc' mà đáp lại chỉ là câu trả lời cụt lủn thì thử hỏi có tuột mood không cơ chứ?

Chưa kể, nhiều cô nàng cũng xem độ dài tin nhắn là 'thước đo' tình yêu của các chàng trai. Thế nên đáp trả người yêu bằng phần trả lời ngắn ngủn, nhiều chàng trai đã nhận không ít lời càm ràm.

Mới đây, mạng xã hội đã được phen 'cười ngất' trước phần trả lời 'có tâm' của một chàng trai. Trước những câu hỏi dồn dập của vợ, anh chỉ đáp gọn lỏn: 'Cắt tóc'. Điều này đã khiến cô gái giận dỗi: 'Nhắn mỗi hai chữ vậy khỏi nhắn đi'.

Thấy tình hình có 'mùi giận hờn', anh chàng bèn đáp lại câu trả lời không thể chi tiết hơn: 'Anh đi tới một nơi cách nhà của anh khoảng 200 mét, nơi này có rất nhiều người có trình độ chuyên môn cao về tóc. Họ làm một cách kì diệu nào đấy biến tóc anh từ 20 cm còn 5 cm'.

Lời mô tả này đã khiến nhiều cộng đồng mạng 'cười xỉu'. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự đáng yêu của anh chồng. Vì sợ vợ giận mà phải làm hẳn một bài 'tập làm văn' để xoa dịu.

Đồng thời, nhiều chị em cũng nhắc nhở đấng mày râu của mình học hỏi anh chồng trên, phải trả lời thật chi tiết vào thì đối phương mới có hứng trò chuyện tiếp.

- Chết cười với màn trả lời này. Chị vợ hết cớ bắt lỗi rồi nha.

- Không thể chi tiết hơn, khá lắm chàng trai ơi.

- Một pha giải thích 'đi vào lòng người'. Quá hài hước, điểm 10 cho sự có tâm của anh chồng nha.

- Đôi khi nhắn tin cho chồng mà nhận được câu trả lời cụt lủn cũng tuột mood lắm chứ. Mấy anh mày râu nhớ nhắn tin dài dài ra nha!

Theo Khải Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/bi-vo-phan-nan-nhan-tin-cut-lun-day-la-man-sua-sai-cua-anh-chong-20200830000520195.html

Tags: anh chồng  |  vợ chồng  |  nhắn tin