Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

Trước khi 'Hương vị tình thân' kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Hương vị tình thân đang phát sóng đến tập 162. Như vậy, chỉ còn 3 tập nữa bộ phim sẽ đi vào hồi kết. Là bộ phim giành được nhiều sự quan tâm theo dõi và yêu mến của khán giả với kịch bản hấp dẫn và dàn diễn viên đồ sộ, việc Hương vị tình thân sắp kết thúc khiến người xem không khỏi bâng khuâng tiếc nuối.

Và trước khi 3 tập cuối lên sóng, biên kịch/biên tập Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Nữ biên kịch cho biết, trong quá trình Hương vị tình thân lên sóng, có những chia sẻ của người xem trên mạng xã hội khiến chị và đội ngũ biên kịch thấy mình được đồng cảm, được ghi nhận, đặc biệt là giữa những lúc chị và đồng nghiệp thấy mệt mỏi, tủi thân.

Biên kịch Trịnh Khánh Hà tin rằng, những thông điệp mà đội ngũ biên kịch muốn gửi đến khán giả qua bộ phim, đều là những thông điệp ấm áp tình người, tôn vinh những giá trị tốt đẹp. Tuy nhiên, chị và đội ngũ biên kịch cũng biết trên hành trình đi đến đích cuối cùng, chị và đồng nghiệp còn nhiều thiếu sót, chưa đồng cảm và đồng hành cùng 1 nhịp cảm xúc với khán giả, khó tránh khỏi những dằn hắt nhau.

Cuối cùng, biên kịch Trịnh Khánh Hà thấy may mắn vì chị và đội ngũ biên kịch đã nhận được sự thiên vị, tha thứ của những người được xem như người thân.

Biên kịch Trịnh Khánh Hà.

Biên kịch Trịnh Khánh Hà.

Nguyên văn dòng chia sẻ của biên kịch Trịnh Khánh Hà:

'Chỉ còn 3 buổi tối lên sóng nữa là Hương vị tình thân của chúng mình sẽ kết thúc. Add của một nhóm yêu phim hôm nay đã đăng tus này, à, ảnh mình chụp màn hình ấy. Từ ngày bắt đầu làm phim, đây cũng là lần đầu tiên mình lặng lẽ like 1 trang riêng tư thế này, lặng lẽ lắng nghe, quan sát, cảm nhận. Đặc biệt vô cùng. 

Có rất nhiều bài viết dài, cực kì sâu sắc làm mình ngỡ ngàng. Giống như là người viết vừa đi dạo trong tâm can mình vậy, thấu hiểu đến thế những mong muốn kín đáo của bọn mình. Có lần mình không nén nổi, nhắn cho 1 bạn, 'cảm ơn em, mỗi lần đọc bài viết của em về phim, chị như nhận được 1 món quà vậy'. Nhất là món quà ấy lại xuất hiện vảo những lúc mệt mỏi, tủi thân mà không thể đáp thì còn gì bằng.

Mình tin rằng, những thông điệp mà ekip muốn gửi đến khán giả qua bộ phim, đều là những thông điệp ấm áp tình người, tôn vinh những giá trị tốt đẹp, nhưng đôi khi trên hành trình đi đến cái đích ấy, chúng mình còn nhiều thiếu sót, cũng trên hành trình ấy, chúng mình và nhiều khán giả chưa gặp được nhau để đồng cảm và đồng hành cùng 1 nhịp cảm xúc, sẽ khó tránh khỏi những dằn hắt nhau.

Buồn chứ. May mắn ở đây, mình thấy giống như được ở trong nhà mình, mà vì là người thân nên đôi khi sẽ thiên vị, sẽ tha thứ cho những thiếu sót đó, sẽ gạn đục khơi trong, sẽ nhìn thấy nhiều hơn những điều tuyệt vời mà bộ phim mang lại. Cảm ơn sự thiên vị ấy, vì càng ngày mình càng cảm nhận sâu sắc, chúng ta cần đòn roi để trưởng thành nhưng cần những vị tha yêu thương để tốt lên, để khát vọng đền đáp. Vì yêu!'.

3 tập cuối của Hương vị tình thân lên sóng vào 21h tối thứ Hai, Ba, Tư tuần tới trên kênh VTV1, đón xem để biết những diễn biến cuối của phim.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bien-kich-huong-vi-tinh-than-xuc-dong-khi-phim-sap-di-vao-hoi-ket-co-nhung-luc-chung-minh-va-khan-gia-kho-tranh-khoi-nhung-dan-hat-nhau-news-2800456.html

Tags: Hương vị tình thân  |  Biên kịch Hương vị tình thân  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  Thu Quỳnh