Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu cũ chặn Facebook, 'bóng gió' chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?

Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi trên Facebook vì trước đó anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.

Chiều ngày 28/7, khán giả và các sao Việt dậy sóng trước thông tin Vinh Râu - Lương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau. Trong suốt thời gian đồng hành, cặp đôi liên tục thả 'cẩu lương' trên MXH. Ngay cả khi thông báo đường ai nấy đi, cả hai vẫn không ngừng dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Tuy nhiên, sau khi thông báo ly hôn, Lương Minh Trang vấp phải tin đồn 'cắm sừng' chồng cũ. Điều này khiến nữ ca sĩ bức xúc viết status: 'Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả haha vào những bình luận đó'.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời động viên giọng ca Tan. Một netizen an ủi: 'Bên bài của anh Vinh thấy bạn bè ổng vô bình luận kiểu lỗi do chị Trang nên mọi người mới tự nghĩ ra'. Nữ ca sĩ lập tức trả lời: 'Chị bị block rồi, có thấy được gì đâu'. Ít phút sau, cô tiếp tục chia sẻ trên story: 'Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi'. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi biết được điều này bởi sau ly hôn, nam diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho vợ cũ trên trang cá nhân.

Lương Minh Trang bức xúc viết status vì tin đồn 'cắm sừng' chồng cũ

Trả lời bình luận fan, Lương Minh Trang vô tình tiết lộ bị Vinh Râu block

Ít phút sau, nữ ca sĩ cũng đăng story và chia sẻ: 'Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi'

Trước đó, nam diễn viên cho biết vẫn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí bảo vệ Lương Minh Trang nếu cô cần

Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Theo Mon/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bien-moi-luong-minh-trang-khang-dinh-bi-vinh-rau-cu-chan-facebook-bong-gio-chong-cu-noi-1-dang-lam-1-neo-162212907143309447.htm

Tags: Vinh Râu  |  Lương Minh Trang và Vinh Râu ly hôn  |  Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn  |  Lương Minh Trang  |  sao ly hôn  |  sao việt