Biết được bí mật chiếc áo dài á hậu Tường San đang mặc, ai cũng phải cảm động

Hóa ra chiếc áo dài mà á hậu Tường San đang mặc chính là tác phẩm được mẹ cặm cụi, nắn nót từng đường kim, trao gửi yêu thương cho con gái.

Trong ngày khai giảng năm học mới sáng 5/9, Á hậu Tường San và mẹ đã có dịp về thăm lại ngôi trường cấp 3 của mình. Sân trường THPT Phan Đình Phùng dường như trở nên náo nhiệt và đầy hào hứng hơn bao giờ hết trước sự xuất hiện của người đẹp.

Á hậu Tường San diện chiếc áo dài cách tân màu hồng phấn, điều đặc biệt là chiếc áo dài này do chính tay mẹ của nàng hậu thiết kế. Với vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng, người đẹp không quên nở những nụ cười tươi tắn đến các em học sinh.

Tà áo dài có phom dáng suông rộng thoải mái, phần tay phồng xếp nếp duyên dáng làm tăng thêm sự ngọt ngào cho nhan sắc mỹ nhân.

Được biết, đây là tác phẩm được chính tay mẹ á hậu Tường San thiết kế, có thể không tinh xảo, công phu… như nhiều tà áo dài khác, nhưng bộ cánh này đảm bảo độ 'độc' và nhất là chứa đựng tình mẫu tử thiêng liêng

Á hậu đã gặp lại cô giáo cũ và gửi tặng gửi tặng một phần học bổng vào quỹ nhà trường, đồng thời phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ cảm xúc của mình đến toàn thể học sinh của ngôi trường này.

Cách đó không lâu, Á hậu Tường San đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss International 2019.

Với công bố chính thức này, Tường San nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ của người hâm mộ mong cô sẽ chuẩn bị hành trang thật tốt tại cuộc thi sắc đẹp lớn hàng đầu thế giới này.

Theo Khôi Ngô/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/biet-duoc-bi-mat-chiec-ao-dai-a-hau-tuong-san-mac-ai-cung-cam-dong-5989626.html

Tags: Tường San  |  tác phẩm  |  Tà áo dài  |  thiết kế  |  người đẹp  |  đồng thời  |  Phát biểu