Bình Dương: Cháy ở công ty sản xuất linh kiện điện tử

Đám cháy bất ngờ bùng phát và lan rộng ra khu nhà xưởng rộng khoảng 3.000m2 trong công ty chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương cho hay, chiều tối ngày 27/1, lực lượng của đơn vị này đã khống chế vụ hỏa hoạn xảy ra tại một công ty sản xuất linh kiện điện tử đóng trên địa bàn phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, nhiều nhân chứng cho biết, khoảng 17h30 cùng ngày, những đám lửa nhỏ bất ngờ xuất hiện bên trong xưởng nơi có nhiều người đang làm việc. Khi phát hiện, nhiều công nhân kết hợp với bảo vệ dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để khống chế đám cháy nhưng bất thành. Do đó, đám cháy càng ngày càng lan rộng và xuất hiện nhiều tiếng nổ lớn. Kết quả khiến mái tôn bị đổ sập, tài sản bên trong bị thêu rụi.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều 10 xe chuyên trách, hơn 60 cán bộ, chiến sĩ cùng tham gia dập lửa. Sau đó, đám cháy được khống chế hoàn toàn, ngăn không cho cháy lan sang các khu vực lân cận.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn ước tính gây thiệt hại về tài sản 200 triệu đồng, không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Nhất Long/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/doi-song/binh-duong-chay-o-cong-ty-san-xuat-linh-kien-dien-tu-108008.html

Tags: Bình Dương  |  linh kiện điện tử  |  cháy xưởng  |  TP Thuận an  |