Bình Dương: Hai người tử vong trong công ty do sử dụng ma túy

Theo kết quả điều tra ban đầu, 4 người đã mua ma túy về sử dụng, Hiếu, Bình sử dụng thuốc lắc; Diễn và Quang sử dụng chất gây nghiện ketamine, 5 giờ 30 ngày 21/6 thì phát hiện Hiếu và Bình đã chết.

Phong tỏa khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Văn Hướng/TTXVN)

Chiều 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Dương) và Công an thành phố Thủ Dầu Một đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ hai người chết trong Công ty Đầu tư xây dựng địa ốc Khang An (đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Hai người tử vong được xác định là Hà Huy Bình (36 tuổi, trú ở phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) và Lê Thanh Hiếu (31 tuổi, quê ở Tây Ninh).

Một người đang được cấp cứu tại bệnh viện là Lê Văn Quang (30 tuổi, trú ở thành phố Thuận An, Bình Dương).

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 20/6, Bình mua ma túy và gọi Trần Quốc Diễn (28 tuổi, nhân viên bất động sản) cùng Hiếu, Quang về Công ty Khang An để sử dụng. Hiếu, Bình mỗi người sử dụng một viên thuốc lắc; Diễn và Quang sử dụng 'hàng khay' - chất gây nghiện ketamine.

Sau khi sử dụng ma túy, Hiếu bị co giật nên được cả nhóm sơ cứu bằng cách nắn bóp tay. Sau đó, Hiếu nằm ngủ với Diễn ở ngoài phòng khách, còn Bình và Quang nằm ngủ trong phòng của Bình.

Khoảng 5 giờ 30 ngày 21/6, Diễn thức dậy, phát hiện Hiếu và Bình đã chết, còn Quang đang nguy kịch nên đưa Quang đi cấp cứu.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra nhanh đối tượng Diễn, kết quả cho thấy người này dương tính với ma túy.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo Huyền Trang/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/binh-duong-hai-nguoi-tu-vong-trong-cong-ty-do-su-dung-ma-tuy/721536.vnp

Tags: Bình Dương  |  Tử vong  |  ma túy  |  ketamine  |  chất gây nghiện  |  khám nghiệm hiện trường  |  điều tra