GĐ bệnh viện thuê giang hồ giết người

Bình Phước: Án tử hình cho kẻ giết bạn gái cướp tài sản

Ngày 25/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Điểu Sảnh (22 tuổi, trú tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) tử hình về tội giết người và 3 năm tù về tội cướp tài sản.

Đối tượng Điểu Sảnh tại phiên xét xử. (Nguồn: thanhnien.vn)

Ngày 25/5, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt Điểu Sảnh (22 tuổi, trú tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước) tử hình về tội giết người và 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hai hình phạt là tử hình.

Theo cáo trạng, ngày 1/2/2021, bực tức về việc bạn gái là chị Thị Hào (18 tuổi, trú tại huyện Hớn Quản) đòi chia tay và dự định kết hôn với người khác, Điểu Sảnh đã nảy sinh ý định giết chị Hào.

Sảnh đã chuẩn bị một con dao và găng tay để vào cốp xe máy của mình và đi đến công ty chị Hào đang làm việc tại Khu Công nghiệp Minh Hưng (huyện Chơn Thành, Bình Phước) để gặp mặt.

Sau khi gặp mặt và cùng đi ăn chung, Sảnh hẹn Hào ra khu đất trống phía sau Trường Trung học Cơ sở Phước An để nói chuyện.

Tại đây, Sảnh và Hào xảy ra to tiếng. Sảnh mở cốp xe lấy dao, sau đó vừa giật dây chuyền, vừa cầm dao đâm vào vùng ngực trái khiến chị Hào tử vong.

Sảnh nhặt điện thoại của Hào bị rơi dưới đất cùng dây chuyền bỏ vào túi quần, sau đó lên xe về nhà cho tới khi bị bắt./.

Theo Đậu Tất Thành/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/binh-phuoc-an-tu-hinh-cho-ke-giet-ban-gai-cuop-tai-san/715241.vnp

Tags: tử hình  |  khu công nghiệp minh hưng  |  dây chuyền  |  điện thoại

netRADIO     netTV