Bỏ 250k mong chờ thưởng thức dừa sáp, thanh niên khóc muốn 'méo mặt' khi quả dừa được bổ ra

Có gì bên trong trái dừa sáp giá 250.000 VNĐ?

Vừa qua, một đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh thanh niên háo hức bổ quả dừa sáp vừa mua với giá 250.000 VNĐ.

Bên trong trái dừa sáp 250.000 VNĐ có gì?

Quá trình nam thanh niên vất vả bổ lớp vỏ cứng của quả dừa khiến dân mạng háo hức chờ đợi nhìn thấy phần cơm dừa sáp hấp dẫn thế nào. Tuy nhiên, sau cả một quá trình chờ đợi, nam thanh niên 'bật ngửa' vì phát hiện đây chỉ là một quả dừa hư mà anh vừa mua với một cái giá rất 'chát'.

Kết quả sau khi bổ quả dừa sáp khiến nam thanh niên 'khóc nấc'.

Dưới phần bình luận, dân mạng cũng không khỏi xót tiền và xuýt xoa khi anh chàng nhận phải 'cú lừa' đắt giá cho quả dừa sáp.

- Chúc bạn mình may mắn lần sau vậy. Tôi thì tiếc tiền lắm không dám mua đâu.

- Mình rớt nước mắt giùm bạn luôn đó.

- Hay về Trà Vinh tôi đưa đi mua cho đỡ tức bạn nhé.

Dừa sáp là một đặc sản của Trà Vinh và có giá trên thị trường rất cao, dao động từ 150.000 VNĐ - 250.000 VNĐ/trái. Tuy nhiên, dân địa phương thường hay nói loại dừa này 'không phải có tiền là mua được', bởi vì tính đặc biệt hiếm hoi của nó. Mỗi buồng dừa trung bình chỉ có 2 - 3 trái dừa sáp, số lượng này không đủ để cung ứng ra thị trường.

Giống dừa có phần cơm dày, đặc ruột, dẻo và có vị béo thơm hơn cơm dừa bình thường. Bởi vì hương vị đặc biệt và sự hiếm hoi nên dừa sáp luôn thu hút nhiều người muốn được dùng thử một lần.

(Nguồn clip: Nguyễn Annchery Tiên)

Theo CAS/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/

Tags: dừa sáp  |  Bổ dừa sáp