Bộ TT&TT gia hạn tiếp thời gian đăng ký dự tuyển viên chức thêm 20 ngày

Thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT vừa được kéo dài thêm 20 ngày, với hạn cuối là ngày 3/8 thay vì kết thúc vào ngày 14/7 như thông báo trước đó.

Đây là lần thứ 2 Bộ TT&TT có thông báo gia hạn thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021. Theo đó, các ứng viên có mong muốn được tuyển dụng vào 1 trong 57 vị trí việc làm tại 9 cơ quan, đơn vị của Bộ TT&TT sẽ có thêm 20 ngày để nộp phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ, từ ngày hôm nay, 15/7 đến hết ngày 3/8.

Trong đợt 1 năm 2021, Bộ TT&TT sẽ 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm tại 9 đơn vị thuộc Bộ (Ảnh: mic.gov.vn)

Để tham gia kỳ thi tuyển viên chức đầu tiên trong năm nay của Bộ TT&TT, trước hết các ứng viên cần nộp phiếu đăng ký dự tuyển đến Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT, 18 Nguyễn Du, Hà Nội (số điện thoại 02439438877) trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Trước đó, vào ngày 24/6, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT đã lần đầu thông báo gia hạn thời gian nhận phiếu đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ. Khi đó, các ứng viên cũng đã có thêm 20 ngày, từ ngày 25/6 đến ngày 14/7 để nộp phiếu đăng ký dự tuyển, thay vì hết hạn nộp phiếu vào ngày 24/6.

Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT đã được ban hành hồi trung tuần tháng 5.

Theo thông báo của Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT, trong đợt 1 năm 2021, Bộ TT&TT sẽ tuyển dụng 126 viên chức cho 57 vị trí việc làm tại 9 cơ quan, đơn vị thuộc Bộ, bao gồm: Viện Chiến lược TT&TT; Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số; Nhà xuất bản TT&TT; Trung tâm Thông tin; Trường Cao đẳng Công nghiệp In; Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT; Cục Thông tin cơ sở (Trung tâm phát triển thông tin, truyền thông cơ sở); Cục Thông tin đối ngoại (Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế); Cục An toàn thông tin (Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia - NCSC; Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam - VNCERT/CC).

Các ứng viên đăng ký dự tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT phải đáp ứng những điều kiện chung gồm: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có Phiếu đăng ký dự tuyển; Có lý lịch rõ ràng; Đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ.

Những người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; những người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng đều không được đăng ký dự tuyển viên chức.

Điều kiện cụ thể cho từng vị trí việc làm được tuyển dụng trong kỳ thi viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT, các ứng viên có thể xem tại đây.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được xác định là đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Các ứng viên có mong muốn tham gia dự tuyển kỳ thi viên chức đợt 1 năm 2021 của Bộ TT&TT có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về: nội dung, hình thức thi, điều kiện miễn môn thi và xác định người trúng tuyển; tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển (Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển); thời gian, địa điểm tổ chức tuyển dụng, lệ phí.

Theo Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ TT&TT/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
http://ictnews.vietnamnet.vn/tin-nong-ict/bo-tt-tt-gia-han-tiep-thoi-gian-dang-ky-du-tuyen-vien-chuc-bo-tt-tt-them-20-ngay-290262.html

Tags: bộ tt&tt