Xuân Trường

Bố Xuân Trường: 'Thông tin đám cưới sau World Cup 2022 là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra'

Ngoài việc lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay thì những thông tin về thời gian tổ chức lễ cưới của tiền vệ người Tuyên Quang hiện vẫn chỉ là đồn đoán.

Sáng nay (9/4), tiền vệ Lương Xuân Trường và Ngô Mai Nhuệ Giang chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà gái ở Hà Nội. Phía gia đình cô dâu tỏ ra vô cùng kín tiếng với truyền thông khi có đội ngũ vệ sĩ túc trực 24/7, bảo vệ sự riêng tư của buổi lễ.

Từ sáng sớm, gia đình của Xuân Trường ở Tuyên Quang cũng đã di chuyển đến Hà Nội. Ông Lương Bách Chiến - bố Xuân Trường nói rằng con trai không kịp về nhà chuẩn bị do lịch thi đấu dày đặc đồng thời ở nhà cũng đã có người thân chuẩn bị mọi thứ, vì thế nam cầu thủ đã bay thẳng về Hà Nội.

Ông Lương Bách Chiến - bố của Xuân Trường

Ông Lương Bách Chiến - bố của Xuân Trường

Trên đường di chuyển, ông Chiến thông tin thêm về đám cưới của con trai rằng: 'Hôm nay mới ăn hỏi thôi, cưới thì để sau. Thời gian mọi người nói cưới là sau World Cup 2022 nhưng đấy là mọi người nói thế thôi chứ gia đình tôi chưa nói ra cũng chưa tiết lộ thời gian cụ thể'.

Như vậy, ngoài việc lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay thì những thông tin về thời gian tổ chức lễ cưới của tiền vệ người Tuyên Quang hiện vẫn chưa chính thức được công bố, tất cả mới chỉ là đồn đoán.

Được biết, Nhuệ Giang sinh năm 1993, hơn Xuân Trường 2 tuổi. Cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng gia thế giàu có khi từng tốt nghiệp ngôi trường có học phí đắt đỏ là Đại học RMIT.

Nhuệ Giang và Xuân Trường chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng nay

Nhuệ Giang và Xuân Trường chính thức tổ chức lễ ăn hỏi vào sáng nay

Xuân Trường và Nhuệ Giang đã yêu nhau từ năm 2015, cô nàng cũng song hành với tiền vệ người Tuyên Quang trong không ít trận thi đấu của anh.

Thế nhưng, Nhuệ Giang từng 'mất điểm' nặng nề khi đem những món quà fan tặng Xuân Trường ra làm trò đùa vào hồi tháng 2/2018.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi ngay sau đó nhưng cặp đôi vẫn đối mặt với không ít chỉ trích. Sau đó, cả hai trở nên kín tiếng hơn và từng dính tin đồn chia tay, nhưng Nhuệ Giang vẫn luôn âm thầm theo dõi tiền vệ của HAGL. Việc cặp đôi chính thức kết hôn là một minh chứng cho thấy tình yêu mãnh liệt và bền bỉ đã giúp họ vượt qua sóng gió.

Theo Luxia/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bo-xuan-truong-thong-tin-dam-cuoi-sau-world-cup-2022-la-moi-nguoi-noi-the-thoi-chu-gia-dinh-toi-chua-noi-ra-news-2629401.html

Tags: Lương Xuân Trường  |  Xuân Trường kết hôn  |  vợ sắp cưới của Xuân Trường  |  Xuân Trường cưới vợ  |  Ngô Mai Nhuệ Giang