Bộ ảnh Quỳnh Anh Shyn khoe dáng 'so hot' bên sao biển bị 'đào mộ' và gây tranh cãi gay gắt

Những hình ảnh cũ của Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bị 'đào mộ' sau khi vụ sao biển chết hàng loạt trên bãi biển ở Phú Quốc được cộng đồng mạng quan tâm.

Sau khi hình ảnh những con sao biển chết khô vì du khách bắt và lấy làm đạo cụ check-in trên bờ biển được chia sẻ rầm rộ, cư dân mạng đã 'đào mộ' lại loạt hình sống ảo của Quỳnh Anh Shyn năm 2019.

Quỳnh Anh Shyn là IT girl hàng đầu của làng thời trang hiện nay. Trang instagram của cô có 2.5 triệu người followers, trong khi trang facebook cũng được hơn 1 triệu lượt thích. Mỗi hình ảnh Quỳnh Anh Shyn chia sẻ lên mạng xã hội đều được cư dân mạng quan tâm và thu về lượt 'thích' khủng.

Tuy nhiên, loạt ảnh đi Bãi Sao ở Phú Quốc của Quỳnh Anh Shyn đã vấp phải chỉ trích thậm tệ. Trong ảnh, Quỳnh Anh Shyn khoe dáng bên cạnh những con sao biển.

Khi Quỳnh Anh Shyn mới đăng những bức ảnh này, đã có cư dân mạng vào chỉ trích hành động của cô là đang giết chết loài sinh vật biển nhạy cảm. Tuy nhiên, Quỳnh Anh Shyn giải thích những con sao biển trong ảnh đã nằm sẵn trên bãi cát từ khi cô đến. Cô chỉ tận dụng điều đó rồi 'nhảy vào chụp'. Sau khi chụp xong, cô đã cùng ekip thả từng con xuống biển. 'Sau đó mình đã đem từng con thả xuống biển vì mình nghĩ chắc nằm trên bờ mấy em sẽ nóng lắm chứ không hề biết đến chuyện sao biển nằm trên bờ là chết hay còn sống'.

Clip Quỳnh Anh Shyn chụp hình với sao biển (bắt đầu từ 06:16) 

Thanh minh của Quỳnh Anh Shyn 

Thanh minh của Quỳnh Anh Shyn 

Được biết, sao biển trao đổi khí bằng cách lấy oxi từ nước biển, nên khi bị tách khỏi nước, chúng sẽ nhanh chóng ngạt thở và chết từ sau 3 - 5 phút, hoặc thậm chí là dưới 1 phút nếu như bị nhấc lên, đặt xuống nhiều lần. Nhiều bãi biển trên thế giới đã phải cấm du khách mang sao biển lên bờ để bảo vệ loài vật này.

Không chỉ Quỳnh Anh Shyn mà An Vy (FAPTV) cũng bị 'đào mộ' hình ảnh cũ. Vì bi chỉ trích quá nhiều, cô đã xóa bộ ảnh này khỏi trang cá nhân của mình 

Không chỉ Quỳnh Anh Shyn mà An Vy (FAPTV) cũng bị 'đào mộ' hình ảnh cũ. Vì bi chỉ trích quá nhiều, cô đã xóa bộ ảnh này khỏi trang cá nhân của mình 

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/bo-anh-quynh-anh-shyn-khoe-dang-so-hot-ben-sao-bien-bi-dao-mo-va-gay-tranh-cai-gay-gat-news-2628580.html

Tags: Quỳnh anh shyn  |  Sao biển  |  chụp hình với sao biển  |  An VY