Bỏ lại xe và dép giữa cầu, nam thanh niên khiến nhiều người 'toát mồ hôi' vì quá lầy lội

Saostar - Cứ sợ anh chàng có suy nghĩ dại dột, thế nhưng hành động đầy bất ngờ sau đó của thanh niên khiến nhiều người chứng kiến không biết nên khóc hay cười.

Mới đây, hình ảnh một nam thanh niên bỏ lại xe và đôi dép ngay giữa cầu đã khiến cư dân mạng cũng như nhiều người dân đi qua khu vực này lo sợ. Theo đó, sự việc kể trên được cho là diễn ra vào tối 20/11 tại cầu sắt Tân An mới (Long An).

Cụ thể, nam thanh niên bất ngờ khiến nhiều người dân xung quanh nháo nhào vì nhìn thấy đôi dép lẫn chiếc xe mà anh chàng bỏ lại giữa cầu. Nhiều người đưa mắt tìm kiếm bên dưới sông vì cho rằng thanh niên này đã nghĩ quẩn dẫn đến hành động nhảy sông tự tử.

Nam thanh niên bỏ lại xe và dép giữa cầu khiến nhiều người tưởng rằng anh ta đã nghĩ quẩn.

Trong lúc những người có mặt trên cầu đang cố liên lạc với các ghe thuyền bên dưới nhằm nhờ hỗ trợ tìm kiếm nam thanh niên, vài người đã phát hiện ra điều bất ngờ phía trên lan can cầu.

Hóa ra nam thanh niên này không phải nhảy sông tự tử mà bỏ lại dép và xe để… trèo lên vòm cầu ngồi hóng mát. Không biết anh chàng này có vấn đề về tâm lý hay đây chỉ là một trò dọa người khác được sắp đặt, thế nhưng sự việc này khiến không khí tại hiện trường trở nên 'nóng' hơn bao giờ hết.

Hóa ra anh chàng chỉ leo lên vòm cầu để ngồi... hóng mát

Tuy nhiên dẫu là trò chơi đi chăng nữa thì nhiều người cho rằng, hành động của nam thanh niên là vô cùng nguy hiểm, thậm chí nếu sơ sẩy một chút thôi thì hoàn toàn có thể mất mạng như chơi. Được biết ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa thanh niên này xuống rồi mời về trụ sở làm việc.

Trên mạng xã hội, hình ảnh của nam thanh niên này đã ngay lập tức khiến dân tình xôn xao. Nhiều người bật cười trước khoảnh khắc này của anh chàng, số khác cũng kịch liệt phản đối hành động nguy hiểm và gây ảnh hưởng đến nhiều người.

- 'Xem mà không nhịn được cười luôn đấy, phải chi anh chàng chịu thu mình nhỏ lại xíu thì không chừng người ta tưởng tự tử thật luôn đấy chứ!'.

- 'Nguy hiểm quá, không biết leo lên đó để làm gì, lỡ mà có chuyện gì rồi thì sao?'.

- 'Không biết làm sao mà có thể leo lên đến đó được hay thật chứ, thật tình không hiểu'.

Nguồn: Cộng đồng người Long An

Theo Nhật Minh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/bo-xe-va-dep-giua-cau-nam-thanh-nien-khien-nhieu-nguoi-toat-mo-hoi-20201121165425756.html

Tags: Nhảy sông tự tử  |  nhảy cầu  |  tự tử  |  hành động nguy hiểm