Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Cũng chưa khi nào tôi nghĩ mình sẽ yêu người bằng tuổi, chứ đừng nói là kém đến tận 7 tuổi như bây giờ. Nhưng đúng là không ai nói trước được chữ ngờ. Tôi quen người đàn ông ấy cách đây hơn 1 năm, thời điểm mới quen tôi không bao giờ nghĩ anh ta kém mình đến 7 tuổi, mà chỉ nghĩ hai đứa bằng tuổi nhau, hoặc anh ta hơn tôi 1-2 tuổi gì đó.

Ảnh minh họa

Nên thấy hợp, cứ cắm đầu vào yêu, khi biết tuổi thật của nhau tôi mới ngỡ ngàng, cũng có chút gì đó bỡ ngỡ, hoang mang, nhưng lại nghĩ tuổi tác không thành vấn đề, nhất là khi hai người thật tâm đến với nhau, nên tôi gác chuyện tuổi tác sang một bên và tính chuyện trăm năm với người đàn ông ấy.

Nhưng tôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình mình, nhất là bố tôi, người đàn ông cả đời hy sinh để lo cho hạnh phúc của các con mình. Bố tôi nói, phụ nữ tuổi xuân có hạn, nếu lấy người kém nhiều tuổi vài năm không còn phù hợp, hạnh phúc gia đình không lâu bền được. Tôi hiểu những suy nghĩ của bố, nhưng bây giờ mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng bản thân tôi, nhờ sự chăm sóc bản thân thường xuyên, nên ai nhìn cũng nói tôi trẻ hơn tuổi thật đến gần 10 tuổi.

Tôi đi với bạn trai, dù hơn anh đến 7 tuổi, nhưng không ai nói với tôi rằng tôi nhiều tuổi hơn anh, mà toàn nói anh nhiều hơn tôi vài tuổi. Đến bố mẹ anh, lần đầu đưa tôi về ra mắt, họ cũng nghĩ tôi kém anh 2-3 tuổi, chứ không ai nói tôi nhiều hơn tuổi anh.

Bố tôi vẫn khăng khăng quan điểm của mình là đúng, và bố nói, nếu tôi chọn bạn trai bây giờ, thì sẽ không có bố. Bố sẽ từ mặt tôi, không coi tôi là con nữa. Đó là điều kinh khủng nhất, cũng là điều tôi lo lắng nhất, tôi không muốn mối quan hệ giữa tôi và bố bị ảnh hưởng chỉ bởi vì một người đàn ông. Nhưng tôi chẳng biết làm thế nào bây giờ?.

Ngọc

Theo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/bo-phan-doi-vi-ban-trai-kem-7-tuoi-3432213/

Tags: bạn trai  |  kém 7 tuổi  |  bố