Bộ quốc phục 'Phượng hoàng' có gì mà nặng tới 30kg?

Trần Hoàng Ái Nhi đã trình diễn bộ quốc phục 'Phượng hoàng' nặng 30kg trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021.

Vừa qua, Miss Intercontinental 2021 đã trải qua phần thi trang phục dân tộc với những thiết kế đặc sắc đến từ 70 quốc gia. Đây là một trong những phần thi quan trọng giúp thí sinh vừa thể hiện được vẻ đẹp của mình mà vừa tôn lên được những giá trị văn hoá truyền thống của mỗi quốc gia. Chính vì vậy mà Ái Nhi đã chọn lựa trang phục áo dài với thiết kế vô cùng đặc biệt đến từ NTK Đặng Trọng Minh Châu. Bộ quốc phục được đặt tên là 'Phượng hoàng'.

Bộ trang phục là sự kết hợp đan xen giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, ưu tiên yếu tố sáng tạo và tôn vinh sự dịu dàng nữ tính của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, thiết kế tôn dáng này cũng sẽ giúp Ái Nhi thể hiện được những ưu điểm ngoại hình của mình trước BGK cũng như khán giả.

Với sức nặng lên đến hơn 30kg, Ái Nhi sẽ không thể tránh khỏi gặp khó khăn trong việc vận chuyển cũng như trình diễn tại Miss Intercontinental. Thế nhưng cô nàng vẫn bày tỏ sự quyết tâm và ý chí khi mang trên mình 'màu cờ sắc áo' Việt Nam.

Chiêm ngưỡng bộ trang phục, có thể thấy được sự tỉ mỉ, đính đá khá cầu kỳ. Điểm đặc biệt của bộ trang phục đó chính là cánh phượng hoàng được chạm khắc 3D trước ngực và phần mấn đội đầu.

NTK cho biết trang phục thiết kế 3D, lấy hình ảnh phượng hoàng để thể hiện trên bộ áo dài màu trắng thể hiện được vẻ uy quyền của một bộ quốc phục, để bạn bè quốc tế có cái nhìn mới mẻ bất ngờ hơn về tà áo dài Việt Nam

Đây cũng là thiết kế nằm trong BST 'Kim Lang' mà Hoa hậu Khánh Vân đã trình diễn tại Tuần lễ thời trang 2020.

Vừa qua khi đến sân bay Cario (Ai Cập), Ái Nhi đã gặp phải sự cố hy hữu khi đem theo hơn 80kg hành lý nhưng đã bị giữ 3/4 số hành lý vì bị hải quan nghi... buôn lậu. Hiện tại, số hành lý đó vẫn chưa lấy lại được nên để có đủ trang phục tham dự các phần thi, đại diện Việt Nam - Ái Nhi đã phải mua bikini tại chợ cũ Ai Cập.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bo-quoc-phuc-phuong-hoang-co-gi-ma-nang-toi-30kg-172211022110814236.htm

Tags: ái nhi  |  Miss Intercontinental 2021  |  NTK Đặng Trọng Minh Châu  |  Miss Intercontinental  |  Việt NamĐây  |  BST Kim Lang  |  Khánh Vân  |  Cario Ai Cập  |  Việt Nam Ái Nhi