Tin giới trẻ

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người?

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn.

Đồ ăn ngon có người thưởng thức, áo quần đẹp có người tranh mua, người xuất sắc nhất định chiếm được cảm tình của mọi người. Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? Lúc này bạn sẽ hành xử thế nào? Hãy tìm câu trả lời trong các lá bài nhé. 

Quy tắc bốc bài

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài trong số 4 lá bài theo trực giác của bạn. Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất. 

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? 0

Kết quả 

1. Queen of Pentacles 

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? 1

Về tình cảm, bạn là người thực tế và cũng rất xảo quyệt. Khi bạn nhận thấy bạn đang yêu đối phương và kẻ khác cũng đang dòm ngó, bạn sẽ đưa ra lựa chọn dựa trên điều kiện của đối phương.

Nếu người bạn yêu có điều kiện cơ bản, bạn sẽ chờ đợi thời cơ và tùy cơ ứng biến. Nhưng nếu đối phương có điều kiện vật chất rất tốt, bạn sẽ lập tức hành động, bạn sẽ dùng mọi cách để chiếm được tình cảm của đối phương. 

2. Queen Of Cups 

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? 2

Bạn là người bốc đồng, không bình tĩnh trước cảm xúc của mình và biết cách gây sự chú ý đối với người mình yêu. Khi bạn nhận thấy bạn đang yêu đối phương và kẻ khác cũng đang dòm ngó, bạn sẽ không bao giờ trao cơ hội cho kẻ khác, bạn sẽ dùng sức hút của chính mình để chinh phục trái tim của đối phương.

3. The Empress 

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? 3

Khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người, bạn có lựa chọn cạnh tranh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của bạn. Khi bạn có tâm trạng tốt, bạn có thể chấp nhận nhường đối phương cho kẻ khác.

Nhưng khi tâm trạng không tốt, bạn sẽ cạnh tranh cực kì khốc liệt. Tuy nhiên, về tổng thể, không ai có thể ngăn cản bạn. Bạn giống như một yêu tinh, và bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong khi hành động một cách thông minh, chỉ cần vẫn còn cơ hội, mọi thứ đối với bạn đều có thể. 

4. Knight of swords 

Bốc bài Tarot: Điều gì xảy ra khi bạn và người khác cùng lúc yêu một người? 4

Có thể nói bạn đã xem tình yêu như chiến trường, khi thấy xung quanh xuất hiện đối thủ thì bạn sẽ tìm cách đánh bại họ, thậm chí bạn không từ bất cứ thủ đoạn để đạt được mục đích, làm như thế có thể khiến bạn giành được tình yêu, nhưng bạn cũng có thể đánh mất chính mình. Bạn hãy nhớ những thứ vốn dĩ không thuộc về mình thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó có được lâu dài.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/boc-bai-tarot-dieu-gi-xay-ra-khi-ban-va-nguoi-khac-cung-luc-yeu-mot-nguoi-news-2559800.html

Tags: Tarot  |  Bốc bài Tarot  |  trắc nghiệm tình yêu