Giải bóng rổ VBA

Bóc giá dàn karaoke trong 'khu cách ly' của hot TikToker VBA 2021 Tô Quang Trung

Cuộc sống tại địa điểm cách ly tập trung của các cầu thủ VBA 2021 có gì thú vị?

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, giải đấu VBA 2021 đã được lên kế hoạch sẽ diễn ra trong mô hình tập trung cách ly tại TP. Nha Trang (Khánh Hoà) trong tháng 7 này.

Hiện tại, các cầu thủ, ban huấn luyện cũng như những thành viên tham gia vào mùa giải năm nay đều đang trong quá trình thực hiện cách ly, giám sát y tế theo quy định.

Để vượt qua khoảng thời gian dài cách ly, không ít cầu thủ cũng đã tự tìm ra những phương thức giải trí vô cùng thú vị.

Tiin's vlog VBA 2021 lần này xin giới thiệu tới độc giả và người hâm mộ dàn karaoke giải khuây 'ngon - bổ - rẻ' nhưng cũng 'chất lừ' của 'ông thầy' kiêm hot TikToker Tô Quang Trung đến từ đội bóng Danang Dragons.

Được biết, thầy Tô vốn là một người đam mê ca hát, dàn karaoke này được anh sắm từ năm 2019. Sau khi theo đội ra Nha Trang tập trung được khoảng chừng 4-5 ngày thì anh nhờ người nhà gửi dàn karaoke tới để giải trí.

'Bởi vì các hoạt động ở đây rất hạn chế, chỉ ở trong phòng là chủ yếu. Micro, source cạc, loa kết nối với máy tính, ipad hoặc điện thoại giúp cho mình ca hay hơn, tự tin hơn, ca nhiều hơn' - thầy Tô cho hay.

'Micro và source cạc có giá 1 triệu 8, loa là 1 triệu 3, tổng cộng là 3 triệu mốt, rẻ mà chiến đấu ngon lành' - anh nói thêm, đồng thời bày tỏ hy vọng dịch bệnh sớm qua, mọi hoạt động trở lại bình thường để anh em trong đội có thể cùng giải trí sau những giờ tập luyện, thi đấu căng thẳng.

Theo Tiin's Vlog/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/boc-gia-dan-karaoke-trong-khu-cach-ly-cua-hot-tiktoker-vba-2021-to-quang-trung-news-2708995.html

Tags: VBA 2021  |  giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  |  lịch thi đấu VBA 2021  |  bóng rổ  |  Tiin's Vlog  |  Tiin's Vlog VBA 2021  |  Tô Quang Trung