Bồn cầu trong nhà cứ tự động xả nước dù không ai sử dụng, gia đình run rẩy điều tra rồi phát hiện điều ớn lạnh, không khác gì Tử thần

Một gia đình đã được phen hú vía khi phát hiện ra sự thật về phòng tắm mà họ cho là 'bị ma ám' đến nỗi khiến cả gia đình hoang mang, lo sợ.

Theo Dailymail, sự việc xảy ra vào năm 2018 tại thị trấn Noosa, bang Queensland, Australia. Trong suốt nhiều ngày liền, gia đình này quan sát thấy bồn cầu trong phòng tắm nhà mình cứ tự động xả nước mặc dù chẳng có ai ở trong phòng và cũng không ai thò tay ấn nút xả nước. Sự việc xảy ra trong một thời gian khá dài khiến cả gia đình hoảng sợ nhưng để cuộc sống ổn định, họ quyết tâm làm sáng tỏ mọi chuyện.

Một người trong nhà đã mạnh dạn tiến đến và mở nắp bồn chứa nước và kiểm tra rồi kinh hoàng phát hiện một con rắn cây nâu dài 4 mét (brown tree snake) đang cuộn mình, ẩn nấp sâu ở bên trong. Và không còn nghi ngờ gì nữa, chính nhân vật bí ẩn đó là 'thủ phạm' của hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra trong gia đình này.

Ngay sau đó, thợ bắt rắn tên Luke đã được gọi đến để xử lý hiện trường, giải quyết vị khách 'khá khó tính' này. 'Con rắn ẩn nấp ở bên trong bồn xả nước bồn cầu. Việc đưa nó ra ngoài cũng không mấy dễ dàng vì không gian nhỏ hẹp và hơn hết là con rắn khá cứng đầu', Luke chia sẻ.

Con rắn ẩn nấp trong bồn xả nước bồn cầu.

Con rắn ẩn nấp trong bồn xả nước bồn cầu.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy con rắn nâu đã bất ngờ phóng đến tấn công Luke khi người đàn ông này cố lôi nó ra khỏi bồn nước. Nhiều người trong gia đình đã thét lên hoảng sợ khi chứng kiến sự việc. Sau đó, đoạn video kết thúc với hình ảnh Luke thành công đưa con rắn ra khỏi bồn chứa, bỏ vào một chiếc túi màu đen trong tiếng vỗ tay reo hò của những thành viên trong gia đình.

Con rắn sau đó đã được thả vào tự nhiên.

Con rắn sau đó đã được thả vào tự nhiên.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Luke hài hước viết rằng: 'Đó là một pha xử lý nhanh của con vật. Nếu không thì tôi còn phải cho tay xuống bồn cầu'.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn video đã để lại bình luận khen ngợi kĩ năng bắt rắn đỉnh cao của Luke, đặc biệt là ở vị trí khó kiểm soát như bồn cầu nhà vệ sinh.

Một người viết: 'Không thể tin được thời gian phản ứng của anh nhanh như chớp vậy!', trong khi một người khác bình luận: 'Không thể ngờ được đâu là những nơi bọn rắn ẩn náu. Làm sao mà nó mò vào đó được?'.

Được biết, chỉ sau 2 giờ đăng tải đoạn video đã thu hút đến 3.000 lượt xem và hàng trăm lượt bình luận. Con rắn sau đó đã được đưa đến nơi an toàn và thả vào một bụi rậm ở gần đó.

Một con rắn cây nâu.

Một con rắn cây nâu.

Rắn cây nâu là loài rắn cực độc có tên khoa học là Boiga irregularis. Loài rắn có răng nanh sống trên cây này thường dài 1m, có khi dài tới 3m. Chúng ăn cả các loài thằn lằn, dơi, những loài gặm nhấm... Không chỉ tận diệt các động vật hoang dã bản địa, rắn cây nâu còn cắn người (may là nọc rắn này không đủ gây chết người) và phá hoại những công trình hạ tầng như đường cáp điện thoại, cáp điện...

(Nguồn: Daily Mail)

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bon-cau-trong-nha-cu-tu-dong-xa-nuoc-du-khong-ai-su-dung-gia-dinh-run-ray-dieu-tra-roi-phat-hien-dieu-on-lanh-khong-khac-gi-tu-than-162203010150341812.htm

Tags: nhà vệ sinh  |  không gian nhỏ hẹp  |  hiện tượng kỳ lạ  |  trang facebook cá nhân  |  động vật hoang dã  |  rắn cây nâu  |  Loài rắn độc nâu