Brad Pitt gọi vợ cũ Jennifer Aniston là 'em yêu' sau 15 năm ly hôn

Đây là màn tái hợp đầu tiên của họ kể từ khi ly hôn sau 15 năm và điều này khiến các fan vô cùng thích thú.

Brad Pitt, Jennifer Aniston

Brad Pitt và Jennifer Aniston cùng dàn sao hạng A của Hollywood vừa có buổi livestream đọc kịch bản Fast Times at Ridgemont High trực tuyến để gây quỹ từ thiện tối 17/8 do Dane Cook chủ trì nhằm gây quỹ cho tổ chức CORE của diễn viên Sean Penn.

Vừa thấy nhau trên livestream, hai người đã chào hỏi thân mật, Brad Pitt gọi Jennifer Aniston là 'honey' (em yêu) như chưa từng xảy ra rạn nứt và ly hôn 15 năm trước. Tại sự kiện này, Brad Pitt và Jennifer Aniston vào vai Linda Barrett và Brad Hamilton. 

Brad Pitt vào vai Brad Hamilton còn Jennifer Aniston vào vai Linda Barrett, người Hamilton thầm thương nhớ. Phần hai người đọc thoại là cảnh Brad Hamilton tưởng tượng Barrett đang quyến rũ anh. 'Chào Brad! Anh có biết em luôn thấy anh đáng yêu đến mức nào không? Em nghĩ anh thật gợi cảm. Anh sẽ đến với em chứ', Jennifer Aniston nói. Brad Pitt tươi cười khi nghe vợ cũ nhập vai.

Brad Pitt, Jennifer Aniston thủa còn mặn nồng.

Brad Pitt và Jennifer Aniston hẹn hò từ năm 1998, kết hôn năm 2000. Cặp đôi vàng Hollywood gây chấn động làng giải trí thế giới khi ly hôn năm 2005 bởi Brad Pitt đến với Angelina Jolie sau khi cả hai đóng phim Mr. & Mrs. Smith. 

Tại lễ trao giải SAG Awards hồi tháng 1, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã tái ngộ sau cánh gà và chào hỏi nhau thân mật, dấy lên tin đồn hai người sẽ tái hợp bởi Brad đã chia tay Angelina Jolie còn Jen đã bỏ chồng. Tuy nhiên khả năng này gần như không có bởi hiện tại tài tử đang hẹn hò người mẫu Đức kém 30 tuổi. 

Clip những khoảnh khắc ngọt ngào của Brad Pitt và Jennifer Aniston 

Theo Quỳnh An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/brad-pitt-goi-vo-cu-jennifer-aniston-la-em-yeu-trong-lan-tai-hop-sau-15-nam-674763.html

Tags: Jennifer Aniston  |  brad pitt