Vòng loại World Cup 2022

Bùi Tiến Dũng: Tuyển Việt Nam muốn đánh bại Trung Quốc

Trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành điểm tối đa trong 2 trận chạm trán Trung Quốc và Oman.

'Hai trận gặp Saudi Arabia và Australia, tuyển Việt Nam chưa có kết tốt nhưng tinh thần rất tuyệt vời. Chúng tôi rất sẵn sàng và cố gắng từng buổi tập cho 2 trận đấu sắp tới, đặc biệt là trận Trung Quốc.

Đây là trận quyết định, là bước đệm cho các trận còn lại ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Chúng tôi xác định và cố gắng giành được điểm số tối đa trước Trung Quốc và Oman', trung vệ Bùi Tiến Dũng tuyên bố.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Về bảng đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020, Bùi Tiến Dũng đặt cao sự cảnh giác: 'Chúng tôi vừa chạm trán với Malaysia và Indonesia ở vòng loại 2 World Cup 2022. Còn với Lào và Campuchia mấy năm gần đây họ rất tiến bộ. Tôi nghĩ bảng đấu này rất khó khăn cho tuyển Việt Nam'.

Khác với các đối thủ trong khu vực, tuyển Việt Nam cùng lúc tranh tài ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, vì thế đội bóng của HLV Park Hang Seo ít nhiều gặp thiệt thòi.

Tuyển Việt Nam có tinh thần rất thoải mái

Liên quan đến tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo bổ sung Liễu Quang Vinh từ đội U22 Việt Nam nhằm có thêm phương án cho hàng phòng ngự. Liễu Quang Vinh đá tốt ở 2 vị trí tiền vệ và hậu vệ, vì vậy cầu thủ được đánh giá là 'ngọc thô' của tuyển Việt Nam.

Bùi Tiến Dũng hoàn toàn bình phục chấn thương, tự tin hướng tới hai trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới

Tuấn Anh hứng khởi tập luyện

HLV Park Hang Seo gặp riêng Phan Văn Đức

Không khí tập luyện ở tuyển Việt Nam rất khẩn trương

Quế Ngọc Hải và các đồng đội có hơn 2 tuần tập luyện trước trận gặp Trung Quốc

Quang Hải luôn là nhân tố gây đột biến ở tuyển Việt Nam

Bộ ba cầu thủ HAGL Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Thanh

HLV Park Hang Seo thừa nhận việc vừa phải dự vòng loại cuối World Cup 2022 vừa AFF Cup 2020 sẽ khiến toàn đội mệt mỏi.

Theo S.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/bui-tien-dung-tuyen-bo-thang-trung-quoc-lan-oman-776884.html

Tags: HLV Park Hang Seo  |  Tuyển Việt Nam  |  AFF Cup 2020  |  Bùi Tiến Dũng