Bumblebee: Phần ngoại truyện đột phá của loạt phim bom tấn Transformer

Bumblebee được giới phê bình đánh giá cao, là phần hay nhất trong loạt Transformers

Với tham vọng tái khởi động toàn bộ loạt phim Transformers, hãng Paramount quyết định chuyển hướng, tập trung vào phim riêng của những robot được yêu thích. Phần ngoại truyện đầu tiên của hãng với tên gọi 'Bumblebee' xoay quanh chàng lính hoa tiêu cùng tên của phe Autobot.

Vẻ ngoài đáng yêu, những hành động đốn tim cùng sự nhanh nhẹn, dũng cảm và trung thành tuyệt đối đã khiến Bumblebee trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong loạt phim cháy nổ “hốt bạc” bậc nhất của Hollywood đến từ đạo diễn Michael Bay. Chuyện phim lấy bối cảnh vào năm 1987, khi chú “robot ong nghệ” Bumblebee đang tìm nơi ẩn náu tại một bãi rác ở thị trấn thuộc bờ biển ở California, Mỹ. Cô bạn Charlie, khi đó đang sắp sang 18 tuổi đã tình cờ phát hiện được Bumblebee trong tình trạng bị hư hại và vỡ thành nhiều mảnh sau khi đánh nhau và họ đã có một cuộc phiêu lưu thú vị sau đó.

Không chỉ mang đến sự trở lại của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi từng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong các tập phim trước đó của loạt Transformers như Hugo Weaving, John Goodman, Ken Watanabe và Steve Buscemi, Bumblebee cũng đón chào một số gương mặt mới tham gia góp giọng trong tập phim này.

Các nhà làm phim đã lựa chọn ngôi sao của loạt 'The Maze Runner' Dylan O’Brien để lồng tiếng cho nhân vật mang tiêu đề của phim. Nữ diễn viên từng nhận đề cử Oscar Angela Bassett sẽ lồng tiếng cho Shatter – một Decepticon tàn bạo đã tới Trái đất cùng với tay sai của mình là Dropkick – nhân vật do Justin Theroux lồng tiếng – để truy lùng Bumblebee.

'Bumblebee' khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 21/12./.

Trailer phụ đề tiếng Việt của Bumblebee:

(Nguồn: CGV)

Theo VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/bumblebee-phan-ngoai-truyen-dot-pha-cua-loat-phim-bom-tan-transformer/543364.vnp