Lùm xùm chuyện làm từ thiện

CEO Phương Hằng tiếp tục bị réo tên khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo tin vui

Đàm Vĩnh Hưng bị CEO Phương Hằng tố 'lươn lẹo', 'ăn chặn' 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Sau vài hồi thách qua, đấu lại, cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng chính thức kiện CEO Phương Hằng, đồng thời anh còn mời công ty kiểm toán vào cuộc.

Đàm Vĩnh Hưng cách đây ít phút đã chia sẻ hành động cứng rắn của mình dành cho CEO Phương Hằng. Anh viết: 'Gửi cả nhà, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra'.

CEO Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc chiến sao kê tiền từ thiện.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng kết luận mọi người cùng chờ kết quả với anh. 'Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Tòa án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng. Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng'.

Trước đó, tối 24/8, CEO Phương Hằng khiến mạng xã hội chấn động khi chỉ đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cho biết đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của nam ca sĩ. Bà nhấn mạnh số tiền thực mà giọng ca đình đám quyên góp được thời gian qua lên tới 96 tỷ đồng.

CEO Phương Hằng tỏ ra bức xúc, cho rằng Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu lươn lẹo, ăn chặn, khi chẳng bao giờ công khai con số thực là 96 tỷ, cũng chẳng có sao kê đàng hoàng. Đồng thời, bà Hằng tuyên bố trong vòng 1 tuần, nếu Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng làm rõ việc sẽ bị tung dần 1,9kg giấy sao kê.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã có hành động cứng rắn gây xôn xao dư luận. Nhiều người vẫn đang đợi thái độ tiếp theo của CEO Phương Hằng. Dư luận tiếp tục gọi tên CEO Phương Hằng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ceo-phuong-hang-tiep-tuc-bi-reo-ten-khi-dam-vinh-hung-thong-bao-tin-vui-20210921145309441.htm

Tags: giải trí  |  sao kê tiền từ thiện  |  Đàm Vĩnh Hưng kiện CEO Phương Hằng  |  CEO Phương Hằng livestream  |  Đàm Vĩnh Hưng mời kiểm toán  |  kiểm toán tiền từ thiện  |  hành động mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng  |  Đàm Vĩnh Hưng 96 tỷ