Lùm xùm chuyện làm từ thiện

CHÍNH THỨC: Công Vinh - Thủy Tiên 'thất hứa', chẳng có livestream sao kê từ thiện nào vào hôm nay cả!

Giờ hành chính đã qua, ngân hàng đóng cửa, Công Vinh - Thủy Tiên có muốn phát sóng trực tiếp cảnh lấy sao kê như lời hứa trước đó là điều không thể.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên - Công Vinh bị một nữ đại gia tố nhận được hơn 320 tỷ tiền từ thiện miền Trung bão lũ hồi cuối năm ngoái nhưng chỉ thông báo đến khán giả là hơn 177 tỷ đồng. Người này còn 'bóng gió' đôi vợ chồng đã ăn chặn phần tiền chênh lệch.

Ngoài tố cáo bằng 'giấc mơ' trên livestream, nữ đại gia không tung thêm bằng chứng thực tế nào khác. Vậy nhưng, đôi vợ chồng 'Beck - Vic' của Vbiz vẫn bị cư dân mạng tấn công. Vì vậy, vào đêm 26/8, Công Vinh và Thủy Tiên đã livestream tuyên bố sẽ ra ngân hàng lấy sao kê từ thiện làm bằng chứng chứng minh cho sự trong sạch của mình. 

Đồng thời, Công Vinh nhấn mạnh sẽ livestream toàn bộ quá trình ra ngân hàng lấy sao kê để truyền thông và cộng đồng mạng theo dõi, đảm bảo không có một điều khuất tất nào. 

Khi một bộ phận netizen gợi ý tung sao kê online để mọi việc được làm rõ nhanh chóng, Công Vinh một lần nữa nhấn mạnh: 'Vinh mun người tht, vic tht, ra tn ngân hàng đàng hoàng. 

Mi người nói Vinh có th sao kê online nhưng vn còn nhiu giy t khác na không ch mi vn đ đó. Mi người hãy đi Vinh và Tiên đi ra sao kê ngân hàng, đưa lên cho tt c mi người cùng thy đ biết được s tht nó có phi vy hay không'. 

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng và livestream.

Cựu cầu thủ xứ Nghệ tuyên bố ngày 15/9, vợ chồng anh sẽ ra ngân hàng và livestream.

Vì vậy, từ sáng nay (15/9), netizen đã bắt đầu rục rịch, 'lót dép hóng' và thậm chí là 'chầu chực' ở Fanpage của Thủy Tiên - Công Vinh để đợi xem livestream của cả hai. 

Thật đáng tiếc là đã qua 17h00, cặp vợ chồng đình đám vẫn chưa có động thái nào. Giờ làm việc hành chính của ngân hàng thường kết thúc vào lúc 16h30 - 17h00, điều này đồng nghĩa với việc Thủy Tiên - Công Vinh đã 'thất hứa', không thực hiện đúng lời hẹn sao kê ngày 15/9 với netizen. 

Trên thực tế, mới đây chủ tịch UBND TP.HCM đã thông báo thành phố sẽ tiếp tục giãn cách theo chỉ thị 16 cho đến hết tháng 9. Việc Thủy Tiên và Công Vinh không thể livestream đúng ngày 15/9 thực chất đã nằm trong dự đoán của nhiều người.

Nhưng điều khiến netizen thất vọng là cả hai không hề có lấy một động thái nào thông báo về việc dời hoặc hủy livestream, mặc dù biết rằng có rất nhiều người đang mong ngóng.

Một số ý kiến cho rằng có thể cả hai đã ra ngân hàng và quay lại quá trình lấy sao kê rồi phát sóng sau. Tuy nhiên, vì Công Vinh nhiều lần nhấn mạnh sẽ livestream (phát sóng trực tiếp) toàn bộ quãng thời gian lấy sao kê và chứng từ nên dù cho thật sự phát sóng đi nữa, netizen vẫn cảm thấy không hài lòng.

Có lẽ, dân mạng sẽ cần phải chờ đến hết ngày 15/9 để biết Thủy Tiên - Công Vinh có tung video quay lại quá trình lấy sao kê (nếu có), hay thậm chí là phải đợi đến hết tháng 9 thì tin đồn mới được làm sáng tỏ.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chinh-thuc-cong-vinh-thuy-tien-that-hua-chang-co-livestream-sao-ke-tu-thien-nao-vao-hom-nay-ca-news-2768347.html

Tags: Thủy Tiên - Công Vinh  |  Công Vinh - Thủy Tiên  |  Công Vinh  |  Thủy Tiên  |  sao kê từ thiện  |  lùm xùm từ thiện