Vòng loại World Cup 2022

CLB Nhật Bản báo tin dữ về chấn thương của Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm chắc chắn không thể góp mặt trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho lượt trận vòng loại World Cup vào tháng 10.

Ngày 20/9, thông tin từ CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản) cho biết thủ môn Đặng Văn Lâm phải phẫu thuật vai và cần ít nhất 4 tháng để hồi phục chấn thương nghiêm trọng này.

Trước đó, thủ thành Đặng Văn Lâm dính một chấn thương trong lúc tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka để chuẩn bị cho lượt trận vòng 16 đội AFC Champions League.

Đặng Văn Lâm chấn thương trong lúc tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm chấn thương trong lúc tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka

Như vậy, Văn Lâm sẽ vắng mặt trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối World Cup 2022 ít nhất đến tháng 2/2022. Nếu hồi phục tốt, anh có thể góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Úc vào ngày 27/1/2022 và Trung Quốc ngày 1/2/2022.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch triệu tập Văn Lâm cho trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 này. Tuy nhiên khi biết tình hình chấn thương của Văn Lâm, ông Park Hang Seo đã phải triệu tập bổ sung thủ môn Nguyên Mạnh lên đội tuyển Việt Nam.

Hiện đội tuyển Việt Nam đang có 4 thủ môn là: Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Toản, Văn Hoàng để chuẩn bị cho 2 trận đấu vào tháng 10 tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/clb-nhat-ban-bao-tin-du-ve-chan-thuong-cua-dang-van-lam-news-2772406.html

Tags: Đội tuyển Việt Nam  |  world cup việt nam  |  Đặng Văn Lâm  |  World Cup 2022

netRADIO     netTV