CLB TP Hồ Chí Minh chiêu mộ Lee Nguyễn

Sau một thời gian theo đuổi, CLB TP HCM đã đạt được các thoả thuận với Lee Nguyễn và cầu thủ Việt kiều này sẽ chính thức khoác áo thi đấu đội bóng TP HCM ở mùa giải 2021.

Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Inter Miami của David Beckham hồi đầu tháng 9 vừa qua, cầu thủ Lee Nguyễn đã tiếp tục xúc tiến thương thảo với lãnh đạo CLB TP HCM, bởi thực tế việc đưa cầu thủ này về Việt Nam từng bị gián đoạn hồi đầu mùa giải 2020 vừa vướng hợp đồng.

Mới đây, lãnh đạo của CLB TP HCM đã cho biết họ đã đạt tất cả những thoả thuận hợp đồng với Lee Nguyễn và cầu thủ này sẽ về khoác áo thi đấu cho đội bóng TP HCM từ mùa giải 2021. Trước mắt, hợp đồng của Lee Nguyễn ký với CLB TP HCM là 1 năm. Bên cạnh đó, anh sẽ thi đấu như một cầu thủ nội vì đã có quốc tịch Việt Nam.

Lee Nguyễn sinh năm 1986, từng thi đấu cho CLB Hoàng Anh Gia Lai và B.Bình Dương những năm 2009 đến 2011. Sau đó anh quay về Mỹ thi đấu và từng khoác áo đội tuyển bóng đá Mỹ. Khả năng ngày 28/12, Lee Nguyễn sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam và tiến hành cách ly trước khi vào tập luyện cùng các đồng đội mới.

Theo Đ.X./Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/clb-tp-ho-chi-minh-chieu-mo-lee-nguyen-547372.html

Tags: CLB TP Hồ Chí Minh  |  Lee Nguyễn  |  chiêu mộ