CMC trao tặng 3.600 máy tính bảng cho học sinh khó khăn

Ngày 15/9, Tập đoàn Công nghệ CMC tặng 3.600 máy tính bảng cho chương trình 'Sóng và máy tính cho em', chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ học sinh khó khăn có trang thiết bị học trực tuyến trong mùa dịch.

Ông Hồ Thanh Tùng - Tổng Giám đốc - đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng phần quà này tại chương trình 'Sóng và máy tính cho em' do ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức vào ngày 15/9

Chương trình nhằm hưởng ứng kêu gọi do Thủ tướng Chính phủ phát động. Từ điểm cầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, đại diện chính quyền và doanh nghiệp (DN) đã kết nối với điểm cầu 30 phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và hơn 200 cơ sở giáo dục trực thuộc và các Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn. 

Ngay sau chương trình, ban tổ chức sẽ trao hỗ trợ đợt một cho học sinh, sinh viên niên khóa 2021 - 2022 và công bố kho học liệu điện tử ngành GD&ĐT Hà Nội.

'Là tập đoàn đi đầu về chuyển đổi số, CMC sẽ tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa cho xã hội. Đồng thời, chúng tôi sẽ đẩy mạnh nghiên cứu phát triển những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp số hóa, chuyển đổi số hữu ích, góp phần hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn sống chung với dịch bệnh', ông Hồ Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ tại sự kiện.

Ông Trần Thế Cương - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cảm ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tích cực ủng hộ chương trình 'Sóng và máy tính cho em'

Việc CMC chung tay với cơ quan, ban ngành thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như góp phần xây dựng một tấm khiên vững chắc bảo vệ cộng đồng, giúp Việt Nam nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh.

Ngoài việc ủng hộ máy tính bảng, từ đầu năm 2021 đến nay, 3.600 CBNV của CMC đã tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện. Trước đó, CBNV CMC đã trích một ngày lương ủng hộ cho Quỹ Covid-19 cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 22 tỷ đồng tiền mặt, hàng trăm thiết bị công nghệ, thiết bị y tế đã được trao tặng cho những vùng tâm dịch; hàng triệu suất quà, vật tư tiêu hao cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu đã gửi đến các bệnh viện dã chiến với sự đồng hành của CMC.

Theo H.Anh/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/song-khoe-song-vui/cmc-trao-tang-3-600-may-tinh-bang-cho-hoc-sinh-kho-khan-1106909.html

Tags: CMC  |  trao tặng  |  3.600 máy tính bảng  |  học sinh khó khăn  |  trách nhiệm xã hội  |  giáo dục