Phim hot trên SCTV6-FIM360

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt

Ngay sau khi được thả, đoàn làm phim đi thẳng không dám quay đầu lại.

Hiện nay, kênh SCTV6 – Fim360 đang phát sóng bộ phim Má tôi là đại gia. Khán giả yêu thích phim truyền hình đã dành nhiều lời bình luận tích cực cho bộ phim. Mới đây, nhà làm phim Hoàng Mập tiết lộ, bộ phim đã quay một số phân cảnh ở đất nước Thái Lan. Trong những ngày đoàn làm phim thực hiện quay ở xứ sở chùa vàng đã gặp nhiều chuyện ‘dở khóc dở cười'. Chia sẻ về giai đoạn này đạo diễn Hoàng Mập cho biết: 'Phải nói, đó là những ngày vừa vui, vừa cực, vừa nhớ, vừa hoảng'.

Thái Lan là đất nước có nhiều cảnh đẹp và ngành du lịch đặc biệt phát triển. Hàng năm, số lượng du khách Việt sang Thái Lan ước tính hơn 1 triệu người. Lựa chọn đất nước này là địa điểm quay phim sau thời gian có nhiều bất ổn cũng là một quyết định táo bạo.

Đoàn làm phim tại Thái Lan

Đoàn làm phim tại Thái Lan

Khi sang thị sát, đoàn làm phim lựa chọn Chùa Bốn mặt cho một vài phân cảnh vì đây là địa điểm được người dân Thái nói chung và người dân Bangkok nói riêng tôn thờ. Tượng Phật có 4 mặt (còn gọi là Tứ Diện Thần), mỗi mặt có đầy đủ mắt, tai, mũi, miệng và có 8 cánh tay. Mỗi cánh tay Phật cầm một pháp khí riêng với những ý nghĩa khác nhau. Đền thờ tượng Phật Bốn Mặt Thái Lan, nằm trước khách sạn 5 sao Grand Hyatt Erawan. Khu vực này được xem là trung tâm Bangkok nổi tiếng với Central World Bangkok, Amarin Plaza hay Gaysorn Village. 

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 1

Tuy nhiên, thời điểm đoàn làm phim đến, Chùa Bốn Mặt mới bị đánh bom chưa lâu. Trong lúc ê - kíp đang thực hiện cảnh quay cảnh rượt đuổi khá nhanh và gay cần thì đột nhiên cảnh sát địa phương tới hỏi.

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 2

Mọi người trong đoàn ngỡ ngàng và không hiểu chuyện gì xảy ra. Ngay lập tức cảnh sát yêu cầu kiểm tra tất cả các túi đen của đoàn. Đây là các túi đựng đạo cụ, đồ dùng của tất cả mọi người. Dường như họ nghi ngờ các túi đó đựng vật liệu gây nguy hiểm. Sau khi kiểm tra kỹ càng từng túi một, họ trao đổi với nhau vài câu gì đó và yêu cầu đoàn làm phim rời khỏi chỗ này vì đây là địa điểm nhạy cảm và linh thiêng. 

Tiếp đó, trên đường di chuyển đến địa điểm khác, nhà quay phim Võ Cư tình cờ nhìn thấy một ngôi chùa có cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp nên nổi hứng yêu cầu cả đoàn dừng lại quay. Đây có thể nói là một tình huống phát sinh trong quá trình làm phim.

Cả đoàn đều không biết bên này là chùa còn bên kia là nơi ở của Vua và Hoàng hậu Thái Lan. Tại đất nước này, người dân vô cùng tôn thờ Hoàng gia nên tất cả những gì liên quan đến Vua, Hoàng hậu đều không được phép đăng tải một cách tự do. Vì vậy, trong lúc đoàn làm phim đang tác nghiệp, cảnh sát ập tới bắt cả ê kip về đồn trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Nhà làm phim Hoàng Mập chia sẻ: 'Lúc ấy, mình vô cùng lo lắng nhưng trong lòng vẫn nghĩ rằng, ê - kip không có làm gì sai, chắc là hiểu lầm gì đó thôi'. Trong lúc chờ đợi hướng dẫn viên du lịch người bản địa cùng Võ Cư giải thích rõ ràng với phía cảnh sát, cả đoàn ngồi chờ tại một phòng riêng biệt với tâm trạng khó tả. 

Sau khi kiểm tra thẻ nhớ các phân cảnh mới, cảnh sát đánh giá không có hình ảnh bất thường và thả cả đoàn ra. Mọi người sợ quá, đi một mạch. Nghĩ lại đến giờ, cả đoàn vẫn còn ‘tim đập chân run'. Nhưng nhìn lại, mọi người trong đoàn làm phim đều có cảm nghĩ rằng, đó là quãng thời gian các thành viên trong đoàn có nhiều kỷ niệm nhất, gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều nhất.

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 3

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 4

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 5

Cả đoàn làm phim 'Má tôi là đại gia' bị cảnh sát Thái Lan bắt 6

Đến thời điểm này, bộ phim Má tôi là đại gia mới phát sóng được 6 tập đã được khán giả đón nhận nhiệt tình trên kênh SCTV6 vào 12h ngày thứ 2,3 hàng tuần. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình má Hoàng – người sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Bà Hoàng có 3 người con trai và 1 người con gái.

Những tưởng ở tuổi này, bà được hưởng hạnh phúc bên con cháu, nhưng không. Bà Hoàng vẫn gánh trên mình những lo toan và giải quyết rất nhiều những xung đột trong gia đình các con với sự cảm thông và thấu hiểu của bà mẹ vừa truyền thống vừa hiện đại. Bộ phim dẫn dắt người xem từ rắc rối này đến rắc rối khác của các thành viên trong gia đình bà Hoàng. Anh con cả sợ vợ, nhu nhược cùng bà vợ yêu thích ‘tám chuyện' và luôn tìm cách 'moi' tiền của mẹ chồng.

Anh con thứ hai với đời sống cá nhân phức tạp, hiện tại đang yêu một phụ nữ trẻ tuổi nhưng lại có con ngoài giá thú. Trong khi cô con gái thứ ba cùng chồng diễn cảnh gia đình hạnh phúc nhưng đang chịu đựng cuộc hôn nhân ‘đồng sàng dị mộng' ‘bằng mặt không bằng lòng'. Cả hai vợ chồng cô đều lén lút mối quan hệ ngoài luồng. Và một chàng út lông bông, không chịu lấy vợ, nhưng lại cũng nhiều chuyện… Liệu sau tất cả, những đứa con ấy có nhận ra giá trị của tình yêu, tình thân không? Mời quý khán giả theo dõi bộ phim trên kênh SCTV6 – Fim 360 vào 12h thứ 2, 3 hàng tuần.

 

 

 

Theo Dung Nguyễn/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ca-doan-lam-phim-ma-toi-la-dai-gia-bi-canh-sat-thai-lan-bat-news-2724389.html

Tags: Má tôi là đại gia  |  hậu trường phim Má tôi là đại gia  |  review Má tôi là đại gia  |  nội dung phim Má tôi là đại gia