Ca sĩ Cẩm Ly tỉ mẩn trồng rau trên sân thượng để phục vụ bữa cơm hàng ngày

Trong thời gian TP HCM thực hiện giãn cách, gia đình Cẩm Ly có cơ hội quây quần bên nhau nhiều hơn. Nữ ca sĩ luôn cố gắng tạo nhiều hoạt động giúp duy trì nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên.

Cẩm Ly là nữ ca sĩ gạo cội của showbiz Việt. Cô kết hôn với nhạc sĩ Minh Vy vào năm 2004 và có hai cô con gái dễ thương tên là Cẩm Uyên và Cẩm Anh.

Sau thời gian nghỉ hát vì bị mất giọng, Cẩm Ly toàn tâm lo cho gia đình nhiều hơn. Yêu thích trồng trọt, ca sĩ Cẩm Ly đã thiết kế một vườn rau ngay trên tầng thượng của biệt thự tại TPHCM.

Cẩm Ly gây dựng hẳn một khu vườn ngay trên tầng thượng của gia đình để tạo một không gian xanh ngay trong nhà và thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

Ngoài trồng hoa cho khu vườn của mình có thêm màu sắc như hoa hồng, hoa mười giờ… nữ ca sĩ chú trọng trồng nhiều loại rau phục vụ cho bữa ăn gia đình.

Nữ ca sĩ tiết lộ, trong những ngày giãn cách, gia đình có đủ rau để phục vụ nhu cầu ăn uống của các thành viên.

Những loại cây leo, Cẩm Ly chọn các giống cây phù hợp cho những người ít có thời gian làm vườn nhưng sinh trưởng tốt, dễ chăm sóc và cần ít đất để phát triển.

Mặc dù vườn trên trên sân thượng, nhưng có đầy đủ các loại rau như: cải ngọt, rau lang, càng cua, rau răm, rau muống, rau thơm, mồng tơi, diếp cá, tía tô, cải xà lách, bạc hà…

Để tiện tưới tắm và chăm sóc, Cẩm Ly cho biết có tận dụng những thùng hứng nước mưa, thùng đất và cả thùng ủ phân trên sân thượng để kịp thời chăm sóc cây, đáp ứng nhu cầu sinh trưởng của cây.

Theo M.H (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/o/ca-si-cam-ly-ti-man-trong-rau-tren-san-thuong-de-phuc-vu-bua-com-hang-ngay-20210920145732172.htm

Tags: Cẩm Ly  |  nhà đẹp  |  ca sĩ Cẩm Ly