Ca sĩ Lê Minh Ngọc hài lòng khi giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020

Sau rất nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ xinh đẹp, người vẫn được gọi là 'hoa khôi' của cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2020 - Lê Minh Ngọc xuất sắc giành vị trí Á quân của cuộc thi.

Lê Minh Ngọc là một trong 3 thí sinh dòng nhạc âm hưởng dân gian vào chung kết cuộc thi, cô gây ấn tượng đặc biệt khi là giọng hát thuần dân gian, trong khi các thí sinh khác đều hát dân gian đương đại. 

Cách hát dân gian mềm mại, phảng phất nhạc nhẹ của Lê Minh Ngọc được đánh giá sẽ là nhân tố mới lạ trong các giọng ca hát nhạc dân gian, bởi hiện đã có quá nhiều những giọng hát cao, véo von, nhưng lại đang thiếu những giọng hát mềm, dịu ngọt, đi vào lòng người. Sau rất nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ đã giành Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc tại Giọng hát hay Hà Nội 2020.

Lê Minh Ngọc chia sẻ: 'Ngọc hoàn toàn hài lòng với vị trí Á quân. Suốt thời gian dài vừa qua, Ngọc đã nỗ lực và quyết tâm hết sức mình để có thể thể hiện được bản thân tốt nhất ở cuộc thi. Chính vì vậy, Ngọc không tiếc nuối bất cứ điều gì, ngôi vị Á quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 rất quan trọng đối với Ngọc, đây là dấu mốc để Ngọc trưởng thành hơn và là động lực để Ngọc cố gắng phấn đấu hơn nhiều nữa trong con đường sự nghiệp của mình'.

Lê Minh Ngọc sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ, từ nhỏ đã được tắm mình trong sự mộc mạc, bình yên của thôn quê điều đó giúp giọng hát của Ngọc mềm, mượt, thấm đẫm hồn quê qua các bài hát mang âm hưởng dân gian. Nhưng, cũng vì vẫn giữ chất quê trong con người, tính cách nên Lê Minh Ngọc thừa nhận mình sống 'bị' thật thà, thẳng thắn quá nên đôi khi cũng làm… mất lòng người khác.

Lê Minh Ngọc sinh ra ở mảnh đất xứ Nghệ.

'Ngọc mới 20 tuổi, vẫn còn trẻ nên hy vọng sẽ… lớn lên từng ngày. Tuổi trẻ chắc phải va chạm, trải qua nhiều bài học cuộc sống mới có thể chín chắn hơn được. Ngọc nghĩ, rồi mình sẽ lớn dần, nhất là trong môi trường nghệ thuật nhiều ghanh đua sẽ giúp mình trưởng thành hơn. Dẫu vậy, Ngọc vẫn tin mình sẽ không bao giờ mất đi cái chất quê mộc mạc, thật thà, ngay thẳng trong con người mình, chỉ là sẽ biết khôn khéo hơn một chút trong ứng xử'', Lê Minh Ngọc chia sẻ.

Dù đang là sinh viên nhưng Lê Minh Ngọc cũng đi hát khá nhiều, cô từng ra MV đầu tay Mẹ quê - một sáng tác của NSƯT Tố Nga phổ thơ của nhà thơ, Anh hùng lao động Nguyễn Đăng Giáp rất được khán giả đón nhận. Để làm MV đầu tay này, Minh Ngọc đã phải vay tiền của bố mẹ. Để chuẩn bị cho việc đi thi được tốt nhất các khâu tập luyện, dựng bài, trang phục đi thi Minh Ngọc cũng phảt mượn tiền của người thân.

Ca sĩ Lê Minh Ngọc xúc động trong cuộc thi.

Sau cuộc thi, Lê Minh Ngọc trở lại công việc học tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp trong năm nay. Cô cũng đang lên kế hoạch sớm ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới để đến gần hơn với công chúng.

Theo Ngân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/ca-si-le-minh-ngoc-hai-long-khi-gianh-a-quan-giong-hat-hay-ha-noi-2020-680045.html

Tags: Hà Nội 2020  |  Lê Minh Ngọc  |  giọng hát  |  dân gian  |  cuộc thi  |  chuẩn bị  |  mảnh đất  |  nữ ca sĩ  |  Xứ Nghệ