Cách đây không lâu, Vinh Râu và Lương Minh Trang còn tung 'quà độc' kỉ niệm 3 năm ngày cưới nay bỗng ly hôn

MV với bài hát chủ đề mang tên 'You neva alone' kỷ niệm 3 năm ngày kết hôn đã trở thành kỉ niệm tình yêu cuối cùng của cặp đôi Lương Minh Trang - Vinh Râu.

Từ trước tới nay, Vinh Râu – Lương Minh Trang là cặp đôi được giới trẻ yêu thích. Chàng là diễn viên hài nổi tiếng chinh phục khán giả bởi nét hóm hỉnh rất đặc trưng. Nàng là cô ca sĩ trẻ với nhiều bản hit như Quen với cô đơn, Tan, Quên anh là điều em không thể,…

Đôi vợ chồng son kết hôn vào năm 2017. Lễ cưới có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và nhận được sự quan tâm nhất định từ giới truyền thông.

Thế nhưng, mới đây, Lương Minh Trang khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi cập nhật trạng thái quan hệ độc thân. Đồng thời nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cưới kèm dòng trạng thái dài thông báo về việc cô và Vinh Râu đã ly hôn sau 6 năm bên nhau.

Thông báo này của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó vài tháng, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã có màn kỷ niệm 3 năm về chung một nhà cực ngọt bằng MV You Neva Alone. MV này như một lời thông báo chính thức từ đôi vợ chồng trẻ về việc họ đã có những kế hoạch dài hơi hơn cho hoạt động âm nhạc.

Đồng thời, từ sau MV này, ai nấy đều chắc chắn rằng cả hai đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Thế nhưng thật bất ngờ khi đây lại là kỷ niệm tình yêu cuối cùng cả cả hai sau 6 năm yêu nhau.

Một số hình ảnh của VInh Râu - Lương Minh Trang trong MV kỉ niệm 3 năm về chung một nhà.

Một số hình ảnh của VInh Râu - Lương Minh Trang trong MV kỉ niệm 3 năm về chung một nhà.

Thời điểm kết hôn, vợ chồng Vinh Râu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù đã về chung một nhà gần bốn năm nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn 'như lúc mới yêu'. Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ. 

Nam danh hài từng chia sẻ, giai đoạn đầu hôn nhân cả hai cãi nhau nhiều vì chưa hiểu nhau, nhưng rồi cũng hòa thuận vì chịu lắng nghe ý nhau, nghe quan trọng hơn là nói. 

'Kể từ khi cưới nhau, ngoài vai trò vợ chồng thì 2 đứa càng ngày càng hiểu nhau hơn, như những người bạn vậy. Đôi lúc có những chuyện vợ chồng khó chia sẻ hơn là bạn bè', Vinh Râu trải lòng.

Sau nhiều năm bên nhau, nữ ca sĩ và Vinh Râu đã chính thức 'đường ai nấy đi' vào hôm nay 28/7.

Sau nhiều năm bên nhau, nữ ca sĩ và Vinh Râu đã chính thức 'đường ai nấy đi' vào hôm nay 28/7.

Dòng trạng thái mới nhất của Vinh Râu sau thông tin ly hôn. 

Dòng trạng thái mới nhất của Vinh Râu sau thông tin ly hôn. 

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cach-day-khong-lau-vinh-rau-va-luong-minh-trang-con-tung-qua-doc-ki-niem-3-nam-ngay-cuoi-nay-bong-ly-hon-news-2728541.html

Tags: sao việt ly hôn  |  Lương Minh Trang ly hôn  |  vợ chồng Vinh Râu