Cách trang trí nhà độc đáo đón Halloween 2021

Chỉ bằng các vật dụng đơn giản cùng một chút khéo léo, bạn đã có thể biến ngôi nhà của mình ấn tượng, độc đáo hơn trong ngày Halloween rồi!.

Thiết kế background trang trí Halloween đơn giản

Một số tone màu đặc trưng của Halloween thường được lựa chọn là màu đen, cam, ánh bạc, đỏ rượu vang và trắng. Với các màu sắc này không chỉ làm không gian trở nên lạ mắt, sang trọng mà còn mang đến cho bạn không khí ma mị, đậm nét đặc trưng của đêm Halloween. Bạn có thể cắt dán thêm dòng chữ 'Chúc mừng Halloween', vài hình ảnh kinh dị đặc trưng thì sẽ có ngay một góc thú vị để chào đón khách đến bữa tiệc Halloween của mình.

Bí ngô

Bí ngô là hình ảnh không thể thiếu trong mùa lễ Halloween nào. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng dao nhọn cắt một khoanh nhỏ ở đầu cuống để lấy hết ruột ra, rồi tạo hình mắt, mũi, miệng tùy thích. Cuối cùng, thả đèn led vào bên trong để tăng thêm phần lung linh, huyền ảo.

Cành cây khô

Có thể tận dụng cành cây khô dành trang trí cho ngày lễ Halloween. Thay vì được trang trí bằng ruy băng, cầu tuyết lấp lánh sẽ là cành cây trơ trọi treo dơi, cú mèo, nhện,... Chỉ cần vài cành cây khô, bìa cứng, dây treo là bạn đã có thể làm ra một cây Halloween ma quái ' đúng chuẩn'. Điểm thêm trên cây khô này sẽ chứa đầy những câu đố, lời nói ma mị. Tuy nhiên, chúng không có ý xấu hay nguyền rủa gì đâu mà chỉ là lời chúc theo một cách khác, rất Halloween mà thôi.

Mạng nhện

Để tạo cho ngôi nhà không khí hoang vắng, rùng rợn thì mạng nhện là lựa chọn không sai vào đâu được. Hãy lấy 1 tấm vải mùng cũ, rạch xước vài đường và treo lên cành cây, hoặc bạn có thể dùng dây và đan thành hình mạng nhện rồi gắn chúng lên nơi mà bạn muốn.

Các loại bong bóng

Sử dụng những quả bóng bay mang màu đen, cam chủ đạo của Halloween, đa dạng mẫu mã, kích thước hay đơn giản là những hình thù quái dị cho chính bạn vẽ lên. Bạn có thể sáng tạo không gian ấn tượng theo chất của riêng mình bằng cách trang trí bong bóng thành cổng bóng Halloween, chùm bóng Halloween,...

Giấy bìa

Bạn có thể thỏa sức sử dụng những tấm giấy bìa nhiều màu sắc để tạo ra những chiếc mũ handmade, giỏ kẹo, hình nộm giả… Nguyên liệu cho loạt phụ kiện này vừa dễ kiếm, vừa có mức giá phải chăng, rất đơn giản và tiết kiệm.

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/cach-trang-tri-nha-doc-dao-don-halloween-2021-post164168.html

Tags: Halloween 2021  |  Độc đáo  |  đơn giản  |  trang trí  |  Cành cây  |  Mạng nhện  |  đặc trưng  |  ấn tượng  |  bong bóng  |  hình ảnh  |  sử dụng