Cái kết đắng cho lớp học tự order váy nhưng ngu ngơ không biết dùng: Nhận về mỗi đai, định 'bóc phốt' nào ngờ bị dân mạng tố ngược

Sau khi nghe lớp học này bóc phốt, dân mạng chỉ biết than mệt giùm vì đã sai lại còn dám lên mạng tố ngược lại.

Cứ gần cuối nhau là nhiều trường học lại nhộn nhịp tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tăng thêm tình đoàn kết cũng như tính sáng tạo của học trò. Nhờ những hoạt động đó mà nhiều bạn trẻ phát hiện ra tài năng đặc biệt của bản thân, làm bệ phóng cho sự nghiệp nghệ thuật thành công sau này.

Tuy nhiên, lớp học nào cũng nên có sự chuẩn bị sẵn sàng nếu không sẽ phải gặp tình huống dở khóc dở cười như câu chuyện dưới đây. Để chuẩn bị cho đêm Gala, nhóm bạn trẻ đã ngắm một chiếc váy thật xinh xắn và lên mạng tìm cách tự order đồ. Tuy nhiên, do không biết tiếng Trung nên nhóm bạn chỉ đặt có mỗi chiếc đai mà không đặt chiếc váy bên trong dẫn đến việc hình mạng một đằng mà hàng về một nẻo. Thôi, Gala này coi như toang!

Do không biết tiếng Trung nên nhóm bạn order nhầm khiến hình mạng một đằng mà hàng về một nẻo. (Ảnh: Thảo Vi)

Bài viết ngay sau khi được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận của các thánh đặt hàng online. Nhiều người tinh ý nhận ra một phần lỗi của nhóm bạn là không hiểu tiếng Trung nên mới đặt nhầm từng hàng một chứ không phải đặt full set như thông thường. Bên cạnh đó, khi đặt order hàng nên đọc thêm cả review và xem phần đánh giá để có cái nhìn tổng quan nhất về nơi mình định đặt mua.

'Shop ghi đúng mà bạn hiểu sai thì lỗi của bạn chứ lỗi của ai? Với lại ở nước mình cũng chưa chắc có cái giá đó cho váy nên mai mốt có đặt hàng thì nhớ đọc kỹ nhé', bạn L.D bình luận.

'Do các bạn không đọc kỹ rồi. Thường khi mua hàng qua đây, nhiều người thường bán lẻ để tăng đối tượng khách hàng và nếu nhìn kỹ hơn thì váy này có hai phần tách rời nhau. Đen cho bạn là mua trúng phần dây rồi', bạn A.T bình luận.

'Hồi xưa mới tập tành mua lại không biết tiếng mình cũng lóng ngóng y chang vậy đó. Đặt váy về được mỗi áo, đang định nhắn tin bóc phốt lại thì nhận ra bản thân mình sai', bạn N.L chia sẻ.

'Thôi thế này là toang luôn đêm gala rồi. Chạy lẹ đi mua váy khác mà mặc chứ đợi đồ order về thêm cũng không kịp đâu', bạn N.T bình luận.

Theo Vân Trang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/cai-ket-dang-cho-lop-hoc-tu-order-vay-nhung-ngu-ngo-khong-biet-dung-nhan-ve-moi-dai-dinh-boc-phot-nao-ngo-bi-dan-mang-to-nguoc-22020181122259813.htm

Tags: hoạt động ngoại khóa  |  dở khóc dở cười  |  Đặt hàng online  |  tuổi học trò  |  gala học sinh  |  câu chuyện hài hước  |  thầy cô giáo  |  relax