Cãi thua vợ, chồng chạy bộ 30km về nhà mẹ vợ kể tội: Con gái lập tức nhận hình phạt từ mẹ đẻ

Trong suốt hành trình, vợ lái xe chặn đường nhưng chồng kiên quyết không quay đầu khiến cô lo lắng sẽ bị mẹ đẻ phạt một trận.

Ngày 29/7 vừa qua, tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), đoạn video do người vợ ghi lại hình ảnh sau khi cãi nhau với chồng, chồng đã có một hành động 'điên rồ' khiến cô phải toát mồ hôi hột.

Theo tìm hiểu, sau khi chồng cãi nhau thua vợ, anh quyết định lái xe đến nhà mẹ vợ kể tội. Ngặt nỗi, vợ ngăn cản chồng lái xe, thế là anh thay đồ thể thao và chạy một mạch 30km đến nhà mẹ vợ.

Chồng chạy bộ 30km đến nhà mẹ vợ cáo trạng.

Chồng chạy bộ 30km đến nhà mẹ vợ cáo trạng.

Trong suốt hành trình, vợ lái xe chặn đường nhưng chồng kiên quyết không quay đầu khiến cô lo lắng sẽ bị mẹ đẻ phạt một trận. Quả nhiên không ngoài dự đoán, mẹ đẻ đã nói với con gái: 'Chồng con đến như thế nào thì con gái của mẹ về nhà như thế'.

Phấn khích khi được mẹ vợ bênh chằm chặp, người đàn ông vui vẻ mở hộp đựng giày thể thao và đưa cho vợ, sau đó anh ung dung lái ô tô và giám sát hình phạt mẹ vợ dành cho con gái là chạy bộ về nhà của hai vợ chồng.

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng trố mắt kinh ngạc trước kết quả cãi nhau của cặp vợ chồng, nhiều người khen ngợi cách anh 'đáp trả' vợ rất văn minh, không có hành động thô lỗ nhưng vẫn kéo được 'đồng minh' về phe và khiến người bạn đời khổ sở đến mức toát mồ hôi hột.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Mình cũng muốn chạy bộ đến nhà mẹ vợ cáo trạng, nhưng thấy chặng đường hơn 1,700km nên mình lặng lẽ tắt bản đồ'.

'Nhà mình cũng thế, mình luôn bị mẹ đẻ mắng mỗi lần cãi nhau với chồng, hình như con rể mới là con ruột của mẹ ấy'.

'Không ngờ vợ chồng nhà người ta cãi nhau lành mạnh thế, vóc dáng của hai vợ chồng rất khỏe khắn nên chạy bộ không thể làm khó họ'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cai-thua-vo-chong-chay-bo-30km-ve-nha-me-vo-ke-toi-con-gai-lap-tuc-nhan-hinh-phat-tu-me-de-news-2731469.html

Tags: Chuyện hôn nhân  |  hôn nhân gia đình  |  Tình cảm gia đình  |  mâu thuẫn hôn nhân  |  vợ chồng cãi nhau