Cần Thơ: Vừa ly hôn vợ, người đàn ông ôm con lên cầu kiên quyết đòi tự tử

Được biết, cha mẹ ruột của anh P. cũng tới hiện trường khuyên giải con trai. Sau nhiều giờ cố gắng, người này đã từ bỏ ý định dại dột.

Theo Người lao động đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h hôm nay (15/10) trên địa bàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Khi đó, người đàn ông tên L.T.P. (29 tuổi; ngụ TP. Cần Thơ) ôm đứa con nhỏ 5 tuổi lên cầu Cần Thơ kiên quyết nhảy xuống sông Hậu tự tử.

Người đàn ông ôm con nhỏ lên cầu Cần Thơ định nhảy xuống sông Hậu tự tử

Người đàn ông ôm con nhỏ lên cầu Cần Thơ định nhảy xuống sông Hậu tự tử

Sự việc được bảo vệ cầu phát hiện nên gọi báo Công an phường Hưng Phú. Ngay lập tức, các cán bộ, chiến sĩ công an phường đã đến khuyên giải người đàn ông từ bỏ ý định dại dột.

Được biết, cha mẹ ruột của anh P. cũng tới hiện trường khuyên giải con trai. Sau nhiều giờ cố gắng, anh P. đã ôm con nhỏ đi vào trong và được đưa về trụ sở công an.

Qua làm việc, anh P. cho biết vừa ly hôn vợ và đang tranh chấp tài sản với gia đình bên vợ, cộng thêm việc thiếu nợ nên nghĩ quẩn, định ôm con nhỏ nhảy cầu. Tuy nhiên, sau khi được lực lượng công an giải thích, anh P. đã nhận thấy hành động của mình là thiếu suy nghĩ và cùng con trở về nhà.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/can-tho-vua-ly-hon-vo-nguoi-dan-ong-om-con-len-cau-kien-quyet-doi-tu-tu-news-2794275.html

Tags: ly hôn  |  thất tình  |  tự tử  |  đòi tự tử sau ly hôn  |  hôn nhân  |  người đàn ông ôm con lên cầu Cần Thơ đòi tự tử