Căn biệt thự ngàn tỷ của Lý Liên Kiệt ở Thượng Hải, sân vườn trong nhà đã trở thành vựa rau, an ninh và dọn dẹp 'trúng mánh'

Vì Lý Liên Kiệt quá bận rộn, căn biệt thự hơn 1.000 tỷ đồng đã rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Có vô số dinh thự sang trọng của những người nổi tiếng ở Thượng Hải, đây là nơi nhiều người nổi tiếng và doanh nhân giàu chọn mua nhà. Một số địa điểm nổi tiếng như Hoa Châu Quân Đình có giá giao dịch cao nhất là 476 triệu Nhân dân tệ (1,7 ngàn tỷ đồng). Trong khi đó, lại có người nổi tiếng vì một mực không dùng đến dinh thự của mình nên địa điểm này đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội, đó chính là nơi ở của ngôi sao Kung Fu Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Kiệt quá đỗi bận rộn nên cuối cùng đã 'bỏ hoang' dinh thự hơn 1.000 tỷ đồng

Ngay từ mười năm trước, Lý Liên Kiệt đã xây dựng một dinh thự ở khu vực đắc địa trên đường Hoa Đông, Phố Đông.

Diện tích tổng thể của dinh thự khoảng 5.400 m2, 3 căn biệt thự đơn lập được bố trí theo hình zic zac, 2 căn đầu 3 tầng và căn cuối 5 tầng. Giá nhà hiện tại là ít nhất 300 triệu Nhân dân tệ (hơn 1 ngàn tỷ đồng). Toàn bộ ngôi biệt thự mang đậm phong cách Châu Âu, vật liệu xây dựng bằng đá hoa cương xây dựng mái nhọn như cung điện Châu Âu, xung quanh là cây cỏ xanh tươi.

Nhưng từ khi biệt thự này được xây dựng, Lý Liên Kiệt chưa từng ở trong đó một ngày. Cuối cùng, nơi đây lại trở thành chỗ ở cho những nhân viên bảo an và quét dọn. Lý Liên Kiệt sống ở nước ngoài quanh năm, để tránh cho biệt thự bị trộm 'nhòm ngó', cũng là giữ vệ sinh cho không gian rộng lớn bên trong, Lý Liên Kiệt vẫn thuê bảo an và nhân viên quét dọn.

Một số người còn nói đùa trên mạng rằng, người thắng lớn nhất ở biệt thự này là nhân viên bảo an và dọn dẹp, trước đó có thông tin cho rằng trong sân biệt thự đã xây dựng một vườn dưa, trở thành vườn rau cho công nhân, căn biệt thự thì trở thành ký túc xá cho các bảo vệ. Nhiều người nói rằng sống trong biệt thự sang trọng hàng ngày và nhận lương hàng tháng thì quả là đáng ghen tị.

Theo Minh Tâm/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/can-biet-thu-ngan-ty-cua-ly-lien-kiet-o-thuong-hai-san-vuon-trong-nha-da-tro-thanh-vua-rau-an-ninh-va-don-dep-trung-manh-106833.html

Tags: Lý Liên Kiệt  |  Sao võ thuật  |  sao kung fu  |