Vòng loại World Cup 2022

Cận cảnh sân vận động Mỹ Đình trước thềm trận đấu Việt Nam - Australia

Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia diễn ra vào lúc 19h ngày mai 7/9, BTC Việt Nam đang gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị.

Trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trận lượt đi thứ 2 của đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đội Australia trên sân vận động Mỹ Đình vào 19h ngày mai 7/9. Trước đó, sau trận thua 1 - 3 với Saudi Arabia, Việt Nam hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng B còn Australia đứng đầu bảng sau trận thắng 3 - 0 trước Trung Quốc.

Theo ghi nhận trong ngày hôm nay, mọi công tác chuẩn bị để tiếp đón đội Australia trên sân vận động Mỹ Đình đã được gấp rút hoàn thành. Chất lượng mặt sân cỏ cũng đã hoàn thiện, vạch sân kẻ đã được làm đậm, sẵn sàng đáp ứng cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Australia tới đây.

Cận cảnh sân vận động Mỹ Đình trước thềm trận đấu Việt Nam - Australia 0

Sân vận động Mỹ Đình được cắt tỉa lại cỏ, kẻ lại vạch.

Sân vận động Mỹ Đình được cắt tỉa lại cỏ, kẻ lại vạch.

Khán đài được kiểm tra và gia cố lại.

Khán đài được kiểm tra và gia cố lại.

Đội ngũ kĩ thuật đã tiến hành lắp đặt VAR ở sân Mỹ Đình để phục vụ cho đội ngũ trọng tài ở trận tuyển Việt Nam tiếp đón Australia.

VAR đã được lắp đặt trên sân.

VAR đã được lắp đặt trên sân.

Phòng thay đồ cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Phòng thay đồ cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Dù đang dịch Covid-19 phức tạp không đón khán giả trên sân nhưng khán đài sân vận động Mỹ Đình vẫn được kiểm tra và gia cố cẩn thận. Bên ngoài sân vận động đã dựng sẵn các rào chắn để phòng trường hợp người hâm mộ vào sân tụ tập xem bóng đá thời dịch bệnh. Khuôn viên sân cũng được quét dọn cẩn thận để đem lại mỹ quan xanh sạch đẹp nhất.

Các nhân viên an ninh và phóng viên tác nghiệp tại trận đấu giữa Việt Nam và Australia cũng được lấy mẫu kiểm tra Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch trong thời gian trận đấu diễn ra.

Cận cảnh sân vận động Mỹ Đình trước thềm trận đấu Việt Nam - Australia 5

 Ảnh Sport5.vn

Theo Vy Vy (tổng hợp)/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/can-canh-san-van-dong-my-dinh-truoc-them-tran-dau-viet-nam-australia-news-2760671.html

Tags: Tuyển Việt Nam  |  Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022  |  HLV Park Hang-seo  |  Vòng loại World Cup 2022  |  lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại Vòng loại Wor  |  đội hình thi đấu của Tuyển Việt Nam  |  Việt Nam đấu với Australia  |  sân vận động Mỹ Đình