Căng: Cô gái nhận là người yêu cũ Kenji dọa phát tán tin nhắn sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới

Diễn biến vụ lùm xùm bắt cá 2 tay giữa Kenji và L.L ngày càng phức tạp, không bên nào muốn 'nhượng bộ' bên nào.

>> Xem thêm: Lộ tin nhắn 18+ của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới?

Vừa qua, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji - đã bị một cô gái tên L.L nhận là người yêu cũ và 'phốt' anh bắt cá hai tay, hẹn hò với nữ ca sĩ trong khi vẫn đang yêu đương với mình. 

Sau đó, Kenji lên tiếng bác bỏ lời tố của cô gái. Anh cho biết bản thân luôn vạch rõ giới hạn mối quan hệ và chỉ xem L.L như bạn bè. 

Căng: Cô gái nhận là người yêu cũ Kenji dọa phát tán tin nhắn sex của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới 0

Miko Lan Trinh cũng không ngồi yên khi bạn trai chuyển giới bị tố bắt cá 2 tay, còn bản thân thì mang tiếng 'tuesday'. Hôm qua (29/8), cô đăng tải một tâm thư dài lên Facebook với nội dung khẳng định từ ban đầu khi mới tìm hiểu, cô đã làm rõ chuyện Kenji có bạn gái hay vợ chưa. Miko Lan Trinh không quên đăng kèm ảnh chụp status cũ vào năm ngoái, trong đó chi tiết nhấn mạnh cô từng hỏi về trạng thái tình cảm của Kenji từ lúc mới 'tăm tia' nhau. 

Đến hôm nay (30/9), L.L cảnh cáo Kenji và Miko Lan Trinh: 'Nếu Ken và Miko còn ăn nói giả dối nữa thì mình sẽ up tin chat sex của hai người trong lúc còn quen mình!'. Ngoài ra, L.L cũng khẳng định bản thân không phải 'bạn giường', càng không phải trợ lý của Kenji như cặp đôi từng khẳng định trước đó.

Comment cực 'căng' của L.L

Comment cực 'căng' của L.L

Một tin nhắn (giữa Kenji và Miko Lan Trinh) với nội dung 18+ được L.L tiết lộ.

Một tin nhắn (giữa Kenji và Miko Lan Trinh) với nội dung 18+ được L.L tiết lộ.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn chia làm nhiều luồng ý kiến khác, trong đó có ủng hộ L.L tiếp tục tung bằng chứng, cũng có bênh vực Miko Lan Trinh và Kenji vì cả hai đã công khai tin nhắn cũ với L.L.

Ngoài ra, cũng không ít ý kiến cho rằng nếu L. thật sự tung tin nhắn sex hay clip sex của cặp đôi thì đó thật là một hành động sốc nổi, thậm chí có thể khiến L.L bị kiện.

Cuộc đấu tố giữa cả ba khiến dân tình vừa hoang mang, vừa có chút mệt mỏi.

Cuộc đấu tố giữa cả ba khiến dân tình vừa hoang mang, vừa có chút mệt mỏi.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cang-co-gai-nhan-la-nguoi-yeu-cu-kenji-doa-phat-tan-tin-nhan-sex-cua-miko-lan-trinh-va-ban-trai-chuyen-gioi-news-2756794.html

Tags: miko lan trinh  |  kenji  |  bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh  |  Miko Lan Trinh bị bóc phốt