Cảnh sát dầm mình dưới nước mò tìm, mới biết 2 người tự tử đã bơi vào bờ

​Hai người bỏ lại xe máy, đôi dép trên bờ, rồi nhảy xuống ao tự tử, sau đó bơi lên bờ về nhà, nhận tin báo có người tự tử cảnh sát liền đến lao xuống ao dầm mình tìm kiếm.

Lực lượng chức năng tìm kiếm dưới ao theo tin báo của người dân.

Khoảng 4 giờ sáng 28/9, chị N.T.H.D (34 tuổi, ngụ xã Bình Hưng) phát hiện một chiếc xe máy, một đôi dép nữ để trước cửa nhà thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM nên kiểm tra.

Đến khu vực ao gần nhà (rộng hơn 3.000m2), chị D phát hiện thêm một mũ bảo hiểm nổi dưới ao, nghi ngờ có người nhảy xuống ao nên hô hoán.

Nhiều người dân tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả, 9h cùng ngày, chị D. gọi điện báo công an.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - CHCN (PC07) Công an TPHCM đã huy động lực lượng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác mò lặn, tìm kiếm người nghi mất tích.

Sau nhiều giờ lặn tìm trong ao rộng và sâu, đầy các chướng ngại vật bên dưới, các thợ lặn chỉ dừng cuộc tìm kiếm khi hay tin, hai người bỏ xe máy nhảy xuống ao nghi tự tử đã bơi vào bờ và trở về nhà.

Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh đang xác minh nhân thân, lai lịch của hai người này để mời về trụ sở làm rõ, xử lý.

Theo Nguyễn Yên/Công an TPHCM Link Gốc:           Copy Link
http://www.congan.com.vn/doi-song/nghi-nhay-xuong-ao-roi-boi-vao-bo-mac-canh-sat-dam-minh-duoi-nuoc-tim-kiem_120794.html

Tags: tự tử  |  tìm kiếm người mất tích  |  nhảy sông tự vẫn