Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi 'về Việt Nam đã giúp được ai chưa'?

Sau khi Cao Thái Sơn hoàn thành việc cách ly, nhiều người tò mò đặt câu hỏi, liệu nam ca sĩ đã đóng góp gì cho cộng đồng như đã nói.

Giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam, vào ngày 25/8 vừa qua, Cao Thái Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo đã trở về nước sau nhiều năm định cư ở Mỹ.

Nam ca sĩ tiết lộ, lý do anh trở về đơn giản chỉ là muốn ở bên cạnh gia đình và cộng đồng người Việt Nam. Ngoài ra Cao Thái Sơn cũng bày tỏ mong muốn sẽ được đóng góp công sức cùng mọi người vượt qua đại dịch.

Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi 'về Việt Nam đã giúp được ai chưa'? 0

Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi 'về Việt Nam đã giúp được ai chưa'? 1

Hình ảnh Cao Thái Sơn sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam.
 

Hình ảnh Cao Thái Sơn sau khi từ Mỹ trở về Việt Nam.

Được biết, vào ngày 1/9 vừa qua, Cao Thái Sơn đã hoàn thành việc cách ly, nhiều người cũng tò mò đặt câu hỏi liệu anh đã đóng góp gì cho hoạt động cộng đồng như lời đã nói. Thậm chí, netizen còn vào trang cá nhân của Cao Thái Sơn để 'cà khịa' nam ca sĩ về vấn đề làm từ thiện.

Không hề né tránh những thắc mắc của netizen, tối 12/9, trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn cho biết, anh đã có hành động thiết thực bằng cách ủng hộ thực phẩm cho các hoàn cảnh khó khăn từ xa.

Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: 'Nhiều người hỏi mình là khi về Việt Nam đã đi giúp được ai chưa trong lúc đang còn giãn cách xã hội? Xin thưa: Ai khó mình đã giúp trước từ xa bằng ủng hộ thực phẩm, tuy rằng không đáng là bao nhưng đó là bằng cả tấm lòng. Hy vọng ai nhận được sự chia sẻ lúc này tự họ cảm thấy vui và vượt qua khó khăn với lời cảm ơn thế là đủ'.

Cao Thái Sơn tiết lộ đã giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng cách ủng hộ thực phẩm

Cao Thái Sơn tiết lộ đã giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng cách ủng hộ thực phẩm

Trước chia sẻ của Cao Thái Sơn, dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời cảm ơn tới nam ca sĩ. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng mỉa mai giọng ca sinh năm 1985 tự bịa chuyện để 'lấy le'.

Đáp trả lại những bình luận thiếu thiện chí, Cao Thái Sơn tỏ ra gay gắt, thẳng tay block loạt antifan và nhắn nhủ những người thích chỉ trích mình 'hãy sống cho tích cực'.

Cao Thái Sơn đáp trả khi bị hỏi 'về Việt Nam đã giúp được ai chưa'? 4

Cao Thái Sơn gay gắt đáp trả  antifan khi tiếp tục bị công kích.

Cao Thái Sơn gay gắt đáp trả  antifan khi tiếp tục bị công kích.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cao-thai-son-dap-tra-khi-bi-hoi-ve-viet-nam-da-giup-duoc-ai-chua-news-2766291.html

Tags: Cao Thái Sơn  |  Cao Thái Sơn về Việt Nam  |  Cao Thái Sơn làm từ thiện  |  Sao Việt làm từ thiện  |  Cao Thái Sơn đáp trả antifan