Cao thủ không bằng tranh thủ: Văn Toàn sẵn tiện PR shop áo quần cho fan quốc tế, không quên nhắc phí ship chắc sẽ cao

Thi đấu thì thi đấu chứ Văn Toàn không chịu quên nhiệm vụ bán hàng đâu nhé!

Nếu được dùng 3 từ để miêu tả về dàn nam thần đội tuyển quốc gia Việt Nam, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến 3 từ: 'đẹp giai' - đá hay và... mặn mòi. Vế đẹp trai thì khỏi cần nói nhiều, đá hay thì cũng hết sức rõ ràng, chiến thắng 2-1 trước đối thủ khó chịu là Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đêm rồi chính là bằng chứng mới nhất.

Còn mặn mòi thì thực tế cũng không sai chút nào đâu, cầu thủ nào cầu thủ nấy lầy lội từ trong tâm hồn ấy chứ. Tiêu biểu như Văn Toàn và màn 'cao thủ không bằng tranh thủ' của mình mới đây chẳng hạn.

Không chỉ đá bóng hay, Văn Toàn còn là một ông chủ brand nữa nhé

Không chỉ đá bóng hay, Văn Toàn còn là một ông chủ brand nữa nhé

Chuyện là sau trận đấu với Malaysia, trang cá nhân của Văn Toàn bỗng được netizen quốc tế quan tâm hơn hẳn. Có những bình luận tích cực, cũng có không ít bình luận tiêu cực, tuy nhiên Toàn nhà ta đều vui vẻ đón nhận. Không những thế, nam tiền vệ còn sẵn tiện PR luôn brand áo do mình sáng lập, không quên chú thích 'Nhiều fan quốc tế quá nên viết tiếng Anh'.

Văn Toàn đăng story dài dằng dặc bằng tiếng Anh để gửi fan quốc tế với nội dung chính là... PR thương hiệu thời trang cá nhân

Văn Toàn đăng story dài dằng dặc bằng tiếng Anh để gửi fan quốc tế với nội dung chính là... PR thương hiệu thời trang cá nhân

Về phần nội dung bức thư quảng cáo thì tóm gọn bằng phần cảm ơn sự quan tâm của mọi người, phần giới thiệu brand cùng với cách thức liên hệ để mua hàng.

'Xin chào mọi người. Thấy lượng like và comment trên Instagram của mình tăng vọt nên mình nghĩ có vẻ như rất nhiều bạn fan quốc tế quan tâm và để ý đến thương hiệu thời trang của mình thì phải. Mình nhận thấy khả năng phát triển thương hiệu của mình trên thị trường quốc tế. Nên mình muốn giới thiệu với mọi người thêm về brand nhà mình...', Văn Toàn viết.

Chưa hết, Văn Toàn còn không quên nhắc nhở thân thiện các fan ngoại quốc rằng: 'Phí ship quốc tế có thể sẽ đắt hơn rất nhiều đó nha. Văn Toàn thân gửi'.

Đấy, đá bóng thì đá bóng chứ nhiệm vụ bán hàng vẫn không chịu bỏ bê, Văn Toàn đa-zi-năng đến thế là cùng!

Cao thủ không bằng tranh thủ là đây!

Cao thủ không bằng tranh thủ là đây!

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cao-thu-khong-bang-tranh-thu-van-toan-san-tien-pr-shop-ao-quan-cho-fan-quoc-te-khong-quen-nhac-phi-ship-chac-se-cao-162211206144934317.htm

Tags: Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022  |  Tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 20  |  văn toàn  |  cầu thủ văn toàn  |  Nguyễn Văn Toàn  |  dàn nam thần đội tuyển quốc gia việt nam  |  dàn nam thần đ