Mocha Xgaming FIFA Online 4

Cấp báo: Chỉ còn 1 ngày để đăng ký tham gia giải đấu Free Fire Fight S3

Cổng đăng ký dành cho cộng đồng game thủ sẽ chính thức đóng lại vào 23h59 đêm nay (27/9).

Sau gần một tuần công bố thông tin, giải đấu Free Fire Fight mùa 3 tiếp tục nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là cộng đồng Free Fire. 

Theo kế hoạch, các đội tuyển chỉ còn đúng 1 ngày để đăng ký tham gia giải đấu để có cơ hội giao lưu với các đội tuyển khác trong cộng đồng, cũng như gặp gỡ các nhân vật tầm cỡ trong làng Free Fire, đặc biệt nhất là chức vô địch và giải thưởng lớn của chương trình. 

Đăng ký tham gia giải đấu TẠI ĐÂY!

BTC giải đấu cho biết, hiện giải đấu đã có tới hơn 600 đội tuyển đăng ký tham gia vòng loại, tương đương với hơn 2.400 game thủ đang chờ để show trình. 

Giải đấu Free Fire Fight sẽ được tổ chức online do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây cũng là lợi thế để tất cả các game thủ trên cả nước đều có cơ hội ghi danh và chứng minh năng lực của mình.

Vòng sơ loại của Free Fire Fight mùa 3 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30/9. 144 đội tuyển vượt qua vòng sơ loại sẽ chính thức tham gia vào vòng Bảng.

Các trận Playoff sẽ bắt đầu sau đó một tuần và diễn ra trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (09 và 10/10). Bên cạnh đó, mọi thông tin chi tiết của giải đấu sẽ được cập nhật và giải đáp tại Fanpage Xgaming.

Free Fire Fight là hệ thống giải đấu cộng đồng do Viettel Media tổ chức. Trải qua 2 mùa đầu tiên với sự chào đón của cộng đồng game thủ Free Fire trên cả nước, mùa 3 hứa hẹn tiếp tục mang đến những trận đấu hấp dẫn, căng thẳng và ngày càng chất lượng hơn. 

Download ứng dụng Xgaming TẠI ĐÂY để theo dõi toàn bộ diễn biến giải đấu!

Theo Chang Min/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cap-bao-chi-con-1-ngay-de-dang-ky-tham-gia-giai-dau-free-fire-fight-s3-news-2778159.html

Tags: Free Fire Fight  |  Xgaming  |  Free Fire  |  Free Fire Fight SS3  |  viettel media  |  lịch thi đấu  |  kết quả