Cặp đôi Jennifer Lopez và Ben Affleck hôn nhau giữa phố

Cặp đôi đẹp làng giải trí thế giới Jennifer Lopez và Ben Affleck gây sốt khi tình tứ giữa phố New York, Mỹ. Cả hai không ngại trao nhau nụ hôn khi đi dạo chơi bên nhau.

Cánh săn ảnh bắt gặp Jennifer Lopez diện đầm dài kẻ sọc xanh, khoác áo khoác cùng tông màu, trang điểm nhẹ nhàng tay trong tay cùng Ben Affleck dạo bước ở Công viên Quảng trường Madison.

Ben Affleck cũng diện trang phục lịch lãm, cười rạng rỡ bên người tình. Cả hai còn không ngại ngần hôn nhau khi tận hưởng ngày thu đầy lãng mạn.

Jennifer Lopez và Ben Affleck gây sốt khi tình tứ giữa phố

Cả hai hôn nhau nồng thắm

Jennifer Lopez vừa lên sân khấu trình diễn tại sự kiện Global Citizen Live ở New York. Sau khi hát một loạt các ca khúc tên tuổi của mình, cô tâm sự với khán giả rằng: 'Chúng ta có thể làm mọi thứ nếu có tình yêu. Tình yêu làm nên điều kỳ diệu, hãy tin tôi'.

Ben Affleck, Jennifer Lopez tái hợp sau 17 năm hủy hôn. Vào tháng 7, Jennifer Lopez chính thức công khai chuyện tái hợp khi đăng ảnh cả hai đang hôn nhau lên trang mạng xã hội Instagram. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và nhiều người hâm mộ. Nhiều người mừng cho Jennifer Lopez trải qua nhiều lận đận trong đường tình duyên cuối cùng cũng tìm lại được tình yêu với Ben Affleck.

Trong cuộc phỏng vấn quảng bá đĩa đơn mới gần đây, Jennifer Lopez cho biết cô đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc của cuộc đời mình.

Cặp đôi luôn tay trong tay

Cùng tận hưởng ngày thu lãng mạn

Thời trang của cặp đôi cũng thu hút chú ý

Jennifer Lopez và Ben Affleck tái hợp sau 17 năm chia xa

Jennifer Lopez chìm đắm trong tình yêu

Cô chia sẻ nó với người hâm mộ

Cặp đôi liên tục xuất hiện bên nhau ở nhiều nơi, khi thì Jennifer Lopez tháp tùng Ben Affleck và ngược lại. Một số nguồn tin thận cận cặp đôi này tiết lộ: 'Cả hai đang yêu nhau điên cuồng và không muốn rời xa dù một chút'.

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/cap-doi-jennifer-lopez-va-ben-affleck-hon-nhau-giua-pho-20210927152733518.htm

Tags: cặp đôi đẹp làng giải trí  |  cánh săn ảnh  |  trang điểm nhẹ nhàng  |  điều kỳ diệu  |  người hâm mộ  |  thời gian hạnh phúc  |  Jennifer Lopez  |  Ben Affleck