Cặp đôi 'Tùng - Tú' xuất hiện trong đề thi tiếng Anh: Thầy cô bắt trend thế này ai làm lại?

'Tùng - Tú' cùng nhau đi muôn nơi thật rồi!

Có thể công nhận rằng, nghi vấn chuyện tỉnh tay ba Sơn Tùng - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng. Không dừng lại ở đó, độ viral của câu chuyện còn trở thành nguồn cảm hứng cho dân mạng sáng tạo ra hàng loạt trend liên quan đến 'trà xanh' khiến ai nấy đọc vào cũng thêm phần phấn khích.

Mới đây nhất, dân mạng tiếp tục khoái chí khi xuất hiện một đề thi tiếng Anh có 2 nhân vật chủ chốt là Tùng và Tú. Dù không biết Tùng và Tú này là ai, nhưng giữa thời điểm nhạy cảm này thì nhiều người khẳng định chắc nịch rằng chính là cặp đôi Chúng ta của hiện tại.

Đa số ý kiến cho rằng, thầy cô ra đề thi tiếng Anh này quả thật là một người biết bắt trend. Không chỉ thể hiện được sự sành điệu trong việc cập nhật tin tức giới trẻ đang quan tâm mà còn tăng nguồn cảm hứng cũng như động lực để các em học sinh thêm phần hào hứng trong học tập.

Hiện tại, Hải Tú đang là 'linh vật' được truyền bá rộng rãi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội. Hàng chục group anti-fan xuất hiện với số lượng thành viên tăng lên ngùn ngụt, vượt mặt cả 'Nữ hoàng đạo lý'. Đi kèm là loạt bài đăng bóc phốt lối sống lỗi, hình ảnh phản cảm trong quá khứ của cô gái từng được không ít người ưu ái với danh hiệu 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP.

Theo Đậu Đậu/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/cap-doi-tung-tu-xuat-hien-trong-de-thi-tieng-anh-20210122092309755.html

Tags: Sơn Tùng Hải Tú Thiều  |  Hải Tú  |  Sơn Tùng M TP