Cặp đôi lần đầu gặp gỡ tại nhà hàng, chàng trai chuồn êm khiến bạn gái thanh toán hóa đơn 24 triệu đồng

Cô Dương không thể nuốt trôi cơn giận vừa tốn tiền vừa bị anh Lâm quấy rối nên đã đến đồn cảnh sát báo án.

Cô Dương (26 tuổi) sống tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, dạo gần đây cô đã làm quen và hẹn hò trực tuyến với một anh chàng họ Lâm thông qua ứng dụng WeChat. 

Cô Dương phỏng đoán anh Lâm là một doanh nhân có tài chính vững chắc bởi anh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sang chảnh và xe sang trên tài khoản cá nhân. Do đó, khi anh Lâm ngỏ lời mời cô Dương đi ăn bữa tối thì cô nhanh chóng nhận lời và chọn một nhà hàng lẩu cao cấp.

Cô Dương bất ngờ vì phải thanh toán hóa đơn 24 triệu đồng.

Cô Dương bất ngờ vì phải thanh toán hóa đơn 24 triệu đồng.

Cả hai đã gọi một bữa ăn có giá 6.832 NDT (24 triệu VND) và một chai rượu vang của Pháp kèm theo phí dịch vụ là 20.032 NDT (70 triệu VND). 

Khi cả hai đang ăn và trò chuyện dang dở thì anh Lâm đột nhiên viện cớ đau bụng và muốn vào nhà vệ sinh. Nhưng trước khi rời đi, anh Lâm đã có hành vi quấy rối khi chạm vào ngực cô Dương cùng câu hỏi khiếm nhã: 'Em muốn đến khách sạn đúng không? Tại sao em ăn mặc gợi cảm thế này?'.

Sau khi quấy rối cô Dương bằng hành động thô thiển, anh Lâm đã vào nhà vệ sinh và không quay trở lại. Sau 1 tiếng chờ đợi bạn trai trong vô vọng, cô Dương đành phải thanh toán bữa ăn đắt đỏ có cua hoàng đế và thịt bò Nhật, may mắn là chai rượu vang của Pháp vẫn chưa mở nên cô Dương chỉ cần thanh toán 6.832 NDT (24 triệu VND).

Cô Dương không thể nuốt trôi cơn giận vừa tốn tiền vừa bị anh Lâm quấy rối nên đã đến đồn cảnh sát báo án.

Khi cảnh sát triệu tập anh Lâm đến chất vấn, anh Lâm phủ nhận việc quấy rối cô Dương và thành thật khai báo đã chuồn êm giữa bữa ăn sanh chảnh, chỉ vì anh Lâm cảm nhận cô Dương có ý định 'đào mỏ'.

Đối với hành vi quấy rối của anh Lâm, cô Dương không có bằng chứng cụ thể nên cảnh sát không thể lập hồ sơ vụ án. Còn đối với tranh chấp chi phí bữa ăn của hai người, cảnh sát đã tiến hành hòa giải nên đôi bên đồng ý chia đều hóa đơn và mỗi người phải trả 3.400 NDT (12 triệu VND).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cap-doi-lan-dau-gap-go-tai-nha-hang-chang-trai-chuon-em-khien-ban-gai-thanh-toan-hoa-don-24-trieu-dong-news-2514499.html